Set quà tặng doanh nghiệp sổ tay bút viết – Dự án quà tặng khách hàng công ty Hà Phương

Quà tặng khách hàng là chương trình Marketing quan trọng của doanh nghiệp. Chương trình nhằm chăm sóc khách hàng, giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới. Đồng thời quà tặng in logo còn giúp tăng nhận diện thương hiệu. Sản phẩm quà tặng doanh nghiệp in logo tặng khách hàng, nhân viên giúp truyền thông thương hiệu một cách tinh tế. Hôm nay, xu hướng quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến bạn dự án giftset sổ tay, bút ký in logo mà công ty Hà Phương đặt hàng với Wowgift làm quà tặng khách hàng. Mời bạn tham khảo.

Giới thiệu về bộ giftset sổ tay bút viết in logo

Công ty Hà Phương chọn bộ giftset sổ tay, bút viết làm quà tặng khách hàng. Vì đối tượng khách hàng của công ty là khách hàng có thể làm việc ở văn phòng. Họ sử dụng sổ bút trong công việc. Sổ bút phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Vì có một cuốn sổ để ghi chép thông tin, ghi nhớ điều cần thiết cho chủ nhân. Dù ngày nay, các thiết bị ghi chép điện tử phát triển nhưng sổ tay, bút viết vẫn đóng vai trò quan trọng đối với mỗi người, mỗi nhà. Đây là lúc mà con người có cơ hội rời xa các thiết bị điện tử có sóng độc hại cho cơ thể.

Bộ giftset sổ tay bút ký in logo công ty Hà Phương rõ rãng, tươi tắn. Logo nổi bật trên cuốn sổ. Điều đó nhằm quảng bá thương hiệu doanh nghiệp một cách tinh tế. Mọi người xung quanh sẽ nhìn thấy logo trên sản phẩm. Họ sẽ biết đến doanh nghiệp thông qua logo in trên sản phẩm. Mời bạn theo dõi hình ảnh sản phẩm set quà tặng doanh nghiệp in logo dưới đây.

set quà tặng doanh nghiệp
Set quà tặng doanh nghiệp bộ giftset sổ tay và bút ký
set quà tặng doanh nghiệp
Thiết kế đẹp, in ấn logo rõ ràng

Khi đặt hàng tại Wowgift, khách hàng thống nhất nội dung in ấn thông tin lên sản phẩm. Sau đó, Wowgift thiết kế sản phẩm và gửi cho khách hàng duyệt. Khi mà khách hàng duyệt sản phẩm thì Wowgift lập lệnh sản xuất. Wowgift miễn phí thiết kế logo in trên sản phẩm. Vì thế, khách hàng làm việc với Wowgift sẽ cảm thấy thoải mái. Ví dụ như bộ giftset sổ bút in logo. Khách hàng sẽ làm việc với thiết kế của Wowgift. Sản phẩm sẽ thiết kế in logo theo yêu cầu của khách hàng cho đến khi khách hàng ưng ý với thiết kế. Khách hàng không phải trả phí thiết kế nhưng sản phẩm quà tặng thiết kế cho đến khi khách hàng duyệt. Điều đó mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Quà tặng sản xuất xong được kiểm duyệt kỹ càng, sau đó gửi về địa chỉ của khách hàng. Bạn tham khảo mẫu bộ giftset quà tặng khách hàng trên đây với giftset sổ tay bút viết.

Các bộ giftset quà tặng doanh nghiệp khác

Ngoài bộ giftset sổ tay bút viết, bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác. Sản phẩm quà tặng hữu ích cho người nhận. Đồng thời in ấn logo doanh nghiệp nhằm tăng nhận diện thương hiệu. Nhiều sản phẩm mà khách hàng có thể tham khảo. Bộ giftset là sự kết hợp giữa các sản phẩm với nhau. Một số sản phẩm mà mọi người vẫn sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Nhưng điểm đăc biệt mà quà tặng doanh nghiệp Wowgift mang đến cho khách hàng đó sản phẩm mới, thiết kế đẹp. Bạn tham khảo các bộ giftset dưới đây. Bạn có thể chọn làm quà tặng nhỏ cho khách hàng, quà tặng khách hàng VIP, quà tặng sếp.

  • Giftset ô che và bình giữ nhiệt
  • Giftset ô che, bình giữ nhiệt và móc chìa khóa
  • Giftset sổ tay, bút viết, hộp namecard và quả trứng hẹn giờ làm việc
  • Giftset sổ tay và sạc dự phòng
  • Giftset bình giữ nhiệt và cốc giữ nhiệt
  • Giftset bình giữ nhiệt, pin sạc, cốc sạc dự phòng, tay nghe bluetooth

set quà tặng doanh nghiệp

Với các sản phẩm này, bạn có thể chọn làm quà tặng nhân viên hoặc quà tặng khách hàng đều phù hợp. Vì nó là sản phẩm nhỏ ứng dụng trong cuộc sống.

Quà tặng có hộp xi lót cao su non cắt CNC sang trọng. Món quà thể hiện sự trân trọng, chuẩn bị chu đáo của doanh nghiệp dành cho người nhận. Họ có thể là khách hàng VIP, sếp, đối tác hay nhân viên. Quà tặng ngoài ý nghĩa về tăng nhận diện, nó còn là chất kết nối tình cảm thân thiết giữa doanh nghiệp với người nhận. Điều đó mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp trên tiến trình phát triển kinh doanh.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm mẫu bình giữ nhiệt có hiển thị số đo nhiệt độ, bình giữ nhiệt tre,…. Để có thêm sự lựa chọn cho làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp. Bình giữ nhiệt được kiểm tra về chất lượng sản phẩm an toàn với người sử dụng. Bạn yên tâm để chọn làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên.

Bạn đặt bộ giftset quà tặng doanh nghiệp, hoặc quà tết doanh nghiệp tặng khách hàng hãy liên hệ với xu hướng quà tặng. Bạn có thể nhắn tin vào Fanpage quà tặng doanh nghiệp. Hoặc bạn gọi tới Hotline/ Zalo 0877 770 533. Khi cần tư vấn, hãy liên hệ với Wowgift theo các cách trên. Đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn để chọn được sản phẩm quà tặng phù hợp và hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Đồng thời mang lại sự thoải mái và hài lòng khi khách hàng làm việc với Wowgift.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *