Tại sao chọn bộ bàn ăn Bát Tràng làm quà tặng

Đồ gốm sứ Bát Tràng được doanh nghiệp yêu thích chọn làm quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên. Nhất là doanh nghiệp ngân hàng, họ thường chọn đồ gốm sứ hay thủy tinh làm quà tặng khách hàng, nhân viên. Hôm nay, xu hướng quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến khách hàng bộ bàn ăn Bát Tràng in logo làm quà tết cho doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn quà tặng bộ bàn ăn Bát Tràng làm quà tết doanh nghiệp

Bộ bàn ăn Bát Tràng với các sản phẩm là bộ bát con, bát canh, muỗng canh, đĩa là những vật dụng gia đình trong mỗi gia đình. Gốm sứ Bát Tràng chất lượng, an toàn với người sử dụng. Bộ bàn ăn Bát Tràng có thể in logo theo yêu cầu của khách hàng. Việc in quà tặng doanh nghiệp giúp tăng nhận diện thương hiệu. Mọi người sẽ nhìn thấy logo in trên sản phẩm khi chủ nhân của nó sử dụng hằng ngày. Quà tặng in logo còn mang ý nghĩa về giá trị kỷ niệm.

Wowgift giới thiệu đến khách hàng một số mẫu bộ bàn ăn Bát Tràng sau đây. Khi yêu thích sản phẩm nào, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn.

bộ bàn ăn Bát Tràng đầy đủ

bộ bàn ăn Bát Tràng

bộ bàn ăn Bát Tràng

Hoa văn đẹp, và màu sắc hài hòa, bạn có thể chọn làm quà tặng nhân viên hoặc quà tặng tết cho khách hàng. Một món quà hữu ích và chất lượng chắc chắn sẽ nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ người nhận.

Với quà tặng đồ gốm sứ, bạn có thể đặt hàng hộp đựng quà tặng nhằm tạo thêm sự sang trọng. Điều này cũng thể hiện sự chuẩn bị chu đáo của doanh nghiệp đối với người nhận.

bộ bàn ăn bát tràng

Hộp đựng quà tặng làm bằng chất liệu gì? Có in logo doanh nghiệp không?

Hộp đựng quà tặng ấm chén, bộ bàn ăn có thể là hộp xi lót lụa cao cấp hoặc hộp carton. Khách hàng tùy chọn theo sở thích và ngân sách. Hộp giấy carton rẻ hơn so với hộp xi. Với một ngân sách trung bình, bạn có thể chọn hộp giấy carton đựng quà tặng. Với hộp xi lót lụa tạo vẻ sang trọng và cao cấp hơn. Nhưng giá thành cao hơn, bạn có thể chọn nó đựng quà tặng khách hàng VIP. Với một ngân sách cao, bạn có thể chọn mẫu hộp xi lót lụa.

Đó là những gợi ý từ Wowgift về quà tết doanh nghiệp tặng khách hàng. Chọn bộ bàn ăn Bát Tràng làm quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng là một ý tưởng tốt. Vì đây là sản phẩm vật dụng gia dụng được mọi người sử dụng thường xuyên và yêu thích.

Bộ bình cốc sứ in logo làm quà tặng khách hàng 

Ngoài bộ bàn ăn, bạn có thể tham khảo thêm về bộ bình cốc sứ in logo. Bộ bình cốc sứ cũng là vật dụng mà mọi người sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày. Nó được đặt trên bàn nước gia đình. Có một bộ bình cốc sứ đẹp cũng làm cho không gian phòng khách, không gian sinh hoạt của gia đình ấn tượng và đẹp hơn. Bình cốc có in logo doanh nghiệp là phương thức Marketing tăng nhận diện thương hiệu kết hợp với chăm sóc khách hàng, gắn kết tình cảm thân thiết với người nhận.

quà tặng doanh nghiệp bộ bình cốc sứ

In logo lên gốm sứ có bị bay màu không?

Quà tặng doanh nghiệp gốm sứ Bát Tràng in logo bằng phương pháp in decal nung nhiệt độ cao. Phương pháp này đảm bảo màu sắc logo đẹp và giống màu thiết kế đến 95%. Phương pháp in decal nung nhiệt độ cao bền màu. Các chất tẩy rửa không thể làm bay màu sắc logo trên bề mặt đồ sứ. Logo và hình ảnh in decal, sau đó sản phẩm được cho vào lò nung ở 800-900 độ C. Ở nhiệt độ này, hình ảnh logo dính chặt lên bề mặt gốm sứ.

Vì thế, bằng phương pháp in decal nung nhiệt độ cao, logo in lên gốm sứ bền màu và màu sắc đẹp. Khách hàng yên tâm khi chọn bộ bàn ăn Bát Tràng, bộ bình cốc sứ hay bộ ấm chén Bát Tràng in logo làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên.

Các sản phẩm có hộp đựng quà theo yêu cầu của khách hàng. Tùy vào ngân sách mà bạn chọn loại hộp đựng quà thích hợp. Nếu cần thêm sự tư vấn, bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để được tư vấn thêm.

Quà tặng doanh nghiệp Wowgift với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp quà tặng doanh nghiệp trên khắp cả nước. Chúng tôi tự tin mang đến bạn khách hàng sản phẩm quà tặng chất lượng như lời giới thiệu. Bạn đặt quà tặng sếp, quà tặng nhân viên, quà tặng nhỏ cho khách hàng dịp tết hãy liên hệ với xu hướng quà tặng. Bạn có thể nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift hoặc gọi tới Hotline/ Zalo 0877 770 533.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *