Tư vấn chọn quà tặng 8-3 cho nhân viên

Sắp đến ngày 8-3 tôn vinh người phụ nữ trên toàn thế giới bạn đang tìm hiểu về quà tặng 8-3 cho nhân viên. Những món quà tặng thể hiện sự tri ân, trân trọng mà doanh nghiệp gửi đến khách hàng. Món quà có in logo cũng là cách để tăng nhận diện thương hiệu. Bạn đang tìm kiếm về quà tặng 8-3 cho nhân viên thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!.

Tư vấn chọn quà tặng 8-3 cho nhân viên

Chọn quà tặng cho người thân, bạn bè hay quà tặng sự kiện, đại hội bạn cần tìm hiểu đến sở thích người nhận. Họ có tính cách như thế nào để từ đó bạn dựa theo chọn món quà thích hợp. Một món quà như thế nào sẽ nhận được sự hào hứng đón nhận từ người khác.

Với quà tặng cho nhân viên nữ nhân ngày 8-3 bạn cần tìm hiểu về sở thích, độ tuổi, nhu cầu của nhân viên. Từ đó bạn sẽ dễ dàng chọn được những món quà tặng phù hợp với họ. Ngoài ra, bạn nên chú ý chọn món quà tặng có thể in ấn được logo nhận diện thương hiệu.

Dưới đây là những gợi ý cho bạn về quà tặng 8-3 cho nhân viên nữ

  1. Sản phẩm chăm sóc cá nhân

Nhân viên nữ cần có những sản phẩm gì chăm sóc cá nhân. Xu hướng sử dụng sản phẩm chăm sóc cá nhân hiện tại là như thế nào. Những câu hỏi đó giúp bạn trả lời được việc bạn chọn sản phẩm gì làm quà tặng cho nhân viên. Ví dụ bạn chọn dầu gội thiên nhiên, sữa tắm thiên nhiên.

2. Một bữa tiệc liên hoan chúc mừng ngày 8-3

Đây cũng là dịp để các thành viên trong công ty có dịp giao lưu với nhau. Họ có dịp gần gũi để hiểu nhau hơn. Điều này cũng thuận lợi trong việc họ kết hợp ăn ý với nhau trong công việc khi hiểu tính cách nhau.

3. Quà tặng vật dụng văn phòng in được logo:

Một số sản phẩm như sổ tay, bút viết, chuột máy tính. Đó là vật dụng văn phòng cần thiết cho nhân viên văn phòng. Những sản phẩm này đều in ấn logo nhận diện thương hiệu được. Bạn tham khảo làm quà tặng cho nhân viên nhân ngày 8-3.

4. Đồ dùng sinh hoạt in được logo

  • Cốc sứ in logo: Cốc sứ an toàn, được sử dụng thường xuyên. Nó có thể in logo theo yêu cầu làm quà tặng kỷ niệm gửi nhân viên.

cốc sứ in logo

  • Bình giữ nhiệt in logo: Bình giữ nhiệt in logo cũng là một món quà hữu ích với người nhận.

  • Bộ giftset ô che và bình giữ nhiệt: Bộ giftset với thiết kế sang trọng thể hiện được sự đầu tư của công ty đến món quà gửi nhân viên.
  • Bộ giftset khăn tắm in logo: Khăn tắm cũng là vật dụng hữu ích, phụ nữ thường dùng. Nên chọn một món quà có giá trị với họ sẽ nhận được sự hân hoan đón nhận.
  • Cốc giữ nhiệt in logo: Bạn tham khảo về cốc giữ nhiệt in logo cho quà tặng nhân viên ngày 8-3 cũng là ý tưởng hay. Cốc giữ nhiệt dùng để pha cà phê, đựng nước ấm, mát theo mùa.
  • Hộp đựng cơm văn phòng in logo: Hộp đựng cơm văn phòng in logo là quà tặng thiết thực đối với nhân viên.
  • Bộ giftset sổ tay bút viết: Món quà thiết thực cho nhân viên văn phòng

bộ giftset quà tặng doanh nghiệp

Đặt quà tặng nhân viên ở đâu?

Tại xu hướng quà tặng doanh nghiệp Wowgift, khách hàng nhận được nhiều món quà tặng thiết thực. Kho sản phẩm đa dạng nên bạn dễ chọn được quà tặng phù hợp với ngân sách và mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Trên đây Wowgift giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm tiêu biểu cho ngày 8-3.

Bạn đặt quà tặng doanh nghiệp 8-3 hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Món quà được miễn phí thiết kế in logo lên sản phẩm. Đơn hàng miễn phí vận chuyển hoặc hỗ trợ phí vận chuyển.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *