Quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ là sản phẩm nào?

Năm 2023 là mốc kinh tế bị ảnh hưởng khó khăn trên toàn thế giới. Dù trong hoàn cảnh khó khăn thì chương trình chăm sóc khách hàng cũng cần được doanh nghiệp quan tâm. Điều đó thể hiện được sự chuyên nghiệp, quan tâm từ doanh nghiệp. Món quà nhỏ nhưng mang lại thiện cảm với khách hàng. Từ đó, họ sẽ quan tâm đến sản phẩm của doanh nghiệp nhiều hơn. Họ không chỉ đến doanh nghiệp một lần và nhiều lần nữa. Mời bạn tham khảo sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ.

Tại sao nên chọn quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ?

Quà tặng doanh nghiệp là cách để công ty chăm sóc khách hàng hiệu quả. Vì món quà mang đến niềm vui cho người nhận. Họ được nhận được sản phẩm khuyến mãi khi mua hàng của công ty. Món quà đó họ sử dụng được trong sinh hoạt hằng ngày hay trong công việc. Điều đó giúp họ tiết kiệm được một khoảng chi phí nhỏ để mua sản phẩm đó phục vụ cho cuộc sống. Bởi vậy, một món quà tặng khách hàng đúng người, kịp thời điểm sẽ mang lại thiện cảm đối với khách hàng.

Lợi ích về giá thành

Quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ giúp tiết kiệm ngân sách cho công ty mà vẫn đảm bảo quà tặng mang lại lợi ích cho khách hàng. Đó là những vật dụng gia đình, vật dùng trong công việc, cá nhân với giá thành thấp nhưng rất hữu ích. Vật dụng phục vụ cho công việc sinh hoạt hằng ngày nên được mọi người sử dụng thường xuyên. Công ty tiết kiệm được chi phí cho chương trình quà tặng doanh nghiệp.

Lợi ích về công năng sử dụng

Bạn có thể thấy cốc sứ in logo là một sản phẩm quà tặng giá rẻ với khoảng 50-90k/ sản phẩm. Cốc sứ được mọi người sử dụng trong cuộc sống thường ngày. Khi dùng khi mọi người xung quanh sẽ nhìn thấy logo in trên sản phẩm quà tặng. Một món quà tặng khách hàng đáp ứng 3 tiêu chí: quà tặng hữu ích với người nhận, nhận diện thương hiệu tốt, giá thành tiết kiệm. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể tin yêu lựa chọn quà tặng doanh nghiệp giá rẻ cho chương trình quà tặng doanh nghiệp sắp tới.

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ là sản phẩm nào?

Những món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ là những sản phẩm nào?. Đó là câu hỏi mà nhiều người thường đặt ra khi tìm quà tặng doanh nghiệp.Sau đây, xu hướng quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm quà tặng giá rẻ cho bạn lựa chọn.

Móc khóa in logo – Quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ

Một chiếc móc khóa nhỏ nhưng cũng mang đến nhiều niềm vui cho người nhận. Nó có thiết kế đẹp, tăng thêm tính thẩm mỹ cho chùm chìa khóa, in được logo doanh nghiệp. Móc khóa có nhiều loại cho khách hàng lựa chọn. Có móc khóa kim loại, nhựa mica, gỗ. Đa phần khách hàng chọn móc khóa kim loại vì sử dụng được lâu, dễ vệ sinh, in ấn được logo nhận diện thương hiệu.

Móc khóa chỉ khoảng từ 30-60k/ sản phẩm. Đây là sản phẩm quà tặng doanh nghiệp giúp tiết kiệm ngân sách cho khách hàng. Bạn tham khảo quà tặng móc khóa in logo tại Wowgift tại xu hướng quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Cốc giữ nhiệt in logo

Cốc giữ nhiệt với mức ngân sách khoảng từ 120k-150k cũng là mức ngân sách tiết kiệm cho doanh nghiệp. Cốc giữ nhiệt thì được mọi người yêu thích sử dụng và nó được dùng ở văn phòng, ở nhà. Cốc giữ nhiệt được làm bằng chất liệu inox, an toàn với người dùng, in ấn hình ảnh thiết kế, logo đẹp và ấn tượng. Một số ngày lễ như ngày 8-3 bạn có thể chọn thiết kế in phù hợp với thông điệp ngày 8-3.

Khách hàng đặt hàng cốc giữ nhiệt với số lượng lớn thì có giá tốt nhất. Số lượng càng lớn thì càng có giá thành ưu đãi nhất. Vì quà tặng liên quan đến khuôn in.

Cốc sứ in logo

Như bạn đã biết, cốc sứ in logo là vật dụng mà mọi người vẫn thường sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày. Nó được làm bằng chất liệu sứ nên sạch sẽ, an toàn với người dùng. Sản phẩm cốc sứ tại xu hướng quà tặng từ những nghệ nhân gốm sứ Bát Tràng sản xuất. Gốm sứ Bát Tràng đã nổi tiếng khắp cả nước với chất lượng an toàn và tính thẩm mỹ. Với các sản phẩm cốc sứ quà tặng giá rẻ thiết kế đơn giản, hiện đại tạo sự thoải mái cho người dùng.

Khách hàng lựa chọn cốc sứ màu, cốc sứ trắng, cốc sứ in hình, cốc sứ có nắp, cốc sứ không có nắp. Bạn hãy liên hệ với xu hướng quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng khi yêu thích mẫu cốc sứ tại Wowgift.

Bình giữ nhiệt in logo

Ngoài cốc giữ nhiệt bạn có thể tham khảo các mẫu bình giữ nhiệt tại Wowgift với các mức ngân sách từ 120-150k. Công dụng của bình giữ nhiệt cũng giống như cốc giữ nhiệt. Nhưng có có dung tích lớn hơn như 1000ml, 800ml, 600ml,…

Bình giữ nhiệt có nhiều màu sắc để lựa chọn. Như màu cam, vàng, đen, đỏ, ghi và in ấn logo nổi bật trên nền màu sắc bình giữ nhiệt. Chọn màu sắc là điều quan trọng vì có liên quan đến độ nổi bật trên nền màu bình giữ nhiệt. Hơn nữa, nó còn liên quan đến nhận diện thương hiệu. Ví dụ, màu nhận diện thương hiệu của công ty bạn là màu đỏ thì bạn cũng có thể chọn bình giữ nhiệt màu đỏ để thể hiện luôn nhận diện thương hiệu.

Đặt quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại xu hướng quà tặng Wowgift

Khách hàng yêu thích sản phẩm quà tặng doanh nghiệp nào hãy liên hệ với xu hướng quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Bộ quà tặng doanh nghiệp tại Wowgift đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể chọn quà tặng khách hàng VIP, quà tặng khách hàng giá rẻ với ngân sách da dạng.

Bạn hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *