Lịch giấy để bàn quà tết doanh nghiệp

Lịch giấy để bàn được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn làm quà tết cho nhân viên, khách hàng, đối tác. Vì đây là vật dụng hữu ích và phù hợp tặng nhân viên khách hàng. Lịch giấy để bàn còn có thể in ấn logo doanh nghiệp nhằm tăng nhận diện thương hiệu. Thông qua logo in trên sản phẩm nhiều người sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp nhiều hơn. Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp lịch giấy để bàn làm quà tết doanh nghiệp thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!.

Tại sao doanh nghiệp chọn lịch giấy để bàn làm quà tết doanh nghiệp?

Lịch giấy để bàn là món quà tặng được doanh nghiệp yêu thích chọn làm quà tặng nhân viên, khách hàng. Lịch có 2 mẫu thiết kế đó là hình dáng chữ A và hình dáng chữ M. Món quà được nhân viên, khách hàng đặt trên bàn làm việc hoặc bàn học để tiện xem ngày tháng. Ngày khi dù các sản phẩm điện tử thông minh như điện thoại thông minh, đồng hồ có cài đặt thời gian. Nhưng những vật này khi để trên bàn làm việc dễ làm phân tâm nhân viên khi đang làm việc. Ví dụ như điện thoại thông mình có nhiều ứng dụng sẽ thu hút chủ nhân khi để trên bàn làm việc hoặc mở điện thoại xem thời gian. Lịch giấy để bàn vừa là vật để xem ngày tháng để chuẩn bị kế hoạch công việc vừa là vật trang trí cho góc làm việc. Lịch giấy để bàn thiết kế đẹp, có in hình ảnh nhân viên hoặc ảnh phong cảnh nên đây cũng là vật trang trí ấn tượng. Hơn nữa là vật kỷ niệm mà doanh nghiệp gửi đến nhân viên, khách hàng của mình. 

lịch giấy để bàn

Tấm lịch đẹp làm cho góc làm việc tươi tắn và ấn tượng hơn. Nó làm cho mỗi buổi sáng khi đến làm việc hoặc khi ngồi vào học tập sẽ làm cho chủ nhân hứng thú hơn với công việc và việc học. Khi có tấm lịch để bàn, chủ nhân tiện để xem ngày tháng để có kế hoạch cho công việc.

Lịch giấy để bàn có in ấn logo, thông điệp doanh nghiệp nên nó còn là vật truyền thông thương hiệu. Khi có logo in trên lịch, nhiều người sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp thông qua logo in trên đó. Qua đó, cũng thể thiện sự hào phóng của doanh nghiệp khi tặng quà cho nhân viên, khách hàng.

Những mẫu lịch giấy để bàn đẹp làm quà tết nhân viên khách hàng

Lịch giấy để bàn có hai dáng chính: Lịch giấy để bàn dáng chữ A và lịch giấy để bàn dáng chữ M. Wowgift giới thiệu đến khách hàng một số mẫu lịch giấy để bàn in logo cho bạn tham khảo làm quà tặng khách hàng, nhân viên dioj tết.

lịch giấy để bàn

Lịch làm bằng giấy gì?

Hiện nay, lịch giấy được làm từ một trong số các chất liệu giấy như: C200, Giấy Duplex, Giấy Conqueror,…. Đây là các chất liệu giấy phổ biến để làm lịch giấy để bàn. Hiện tại, Wowgift đang có lịch gỗ làm bằng chất liệu giấy C200. Chất liệu giấy này có độ nhám, thông tin in ấn lên giấy rõ ràng. Khách hàng có thể yêu cầu chất giấy với Wowgift theo yêu cầu. 

lịch giấy để bàn

Kích thước lịch giấy để bàn:

lịch giấy để bàn

Nó sẽ có các kích thước như sau:

Kích thước lịch giấy để bàn phổ biến nhất là 16×24cm, phần note gắn thêm là 10x24cm. Ngoài ra, lịch giấy để bàn còn có thể có thêm các kích thước như sau:

:+ 15cm x 15cm

+ 15cm x 21cm

+ 16cm x 22cm

+ 19cm x 21cm

+ 20cm x 21cm

Ngoài kích thước chính trên thì khách hàng có thể đặt hàng thiết kế lịch gỗ với quà tặng Wowgift theo yêu cầu.

Ưu điểm của lịch giấy để bàn chữ A, chữ M

  • Lịch thiết kế khoa học, rõ ràng nên dễ dàng quan sát ngày tháng.
  • Chất liệu giấy dễ dàng in ấn logo nhận diện thương hiệu.
  • Hình ảnh sáng tạo, đa dạng nên làm ấn tượng với người quan sát.
  • Lịch giấy để bàn có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. 
  • Lịch giấy để bàn vừa là vật xem ngày tháng vừa dùng để trang trí cho góc làm việc
  • Quà tặng nhỏ gọn, dễ vận chuyển
  • Chất liệu giấy bền đẹp

Nhược điểm

Nhược điểm của lịch giấy đó là khi kích thước lớn thì sẽ chiếm diện tích bàn học hay bàn làm việc. Vì thế, khi mà chọn kích thước, bạn nên chọn kích thước phù hợp để đặt lên bàn vừa dễ theo dõi ngày tháng, vừa làm trang trí cho góc làm việc. Không chiếm diện tích bàn làm việc hay bàn học.

Bạn đặt lịch giấy để bàn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Khách hàng có thể đặt lịch giấy để bàn hay treo tường theo yêu cầu.

In lịch để bàn theo yêu cầu

lịch giấy để bàn
cong-ty-in-lich-de-ban-gia-re

Vào dịp tết, doanh nghiệp sẽ có chương trình quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng với ý nghĩa tri ân. Năm nay, bạn chọn lịch giấy để bàn cho chương trình quà tặng thì có thể tham khảo các mẫu lịch giấy để bàn mà Wowgift giới thiệu trong bài viết này. Bạn có thể đặt in lịch để bàn theo yêu cầu.

Lịch giấy để bàn đặt in theo các tiêu chí: kích thước, loại giấy, hình ảnh in lên lịch. Hình ảnh có thể là phong cảnh, hình vẽ tay, ảnh của nhân viên. Mỗi công ty có thể đặt hàng độc quyền không bị trùng lặp với thiết kế nào của các đơn vị khác. Để có thiết kế riêng thì khách hàng đặt hàng thiết kế theo yêu cầu.

Khách hàng làm việc của thiết kế của công ty cung cấp các hình ảnh, thông điệp in ấn, cho thiết kế. Wowgift sẽ làm theo yêu cầu của khách hàng và gửi bản thiết kế demo. Khách hàng duyệt bản thiết kế thì Wowgift lập lệnh sản xuất. 

In lịch giấy để bàn ở đâu Hà Nội giá tốt?

Lịch giấy để bàn nằm trong bộ quà tặng doanh nghiệp cuối năm của Wowgift. Đây là sản phẩm quà tặng với ngân sách tiết kiệm. Món quà ý nghĩa với người nhận. Họ có thể sử dụng quan năm để xem ngày tháng. Đồng thời lịch giấy để bàn còn làm vật trang trí cho góc làm việc của chủ nhân. Wowgift với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp quà tặng doanh nghiệp, chúng tôi tự in mang đến cho khách hàng sản phẩm quà tặng tốt. Giá thành sản phẩm phù hợp và ưu đãi khi khách hàng đặt hàng với số lượng lớn. Wowgift cam kết về chất lượng, giá thành hợp lý và đơn hàng đúng tiến độ. 

Wowgift có hệ thống nhà cung cấp in ấn lịch tết đảm bảo cho khách hàng về sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp. Mẫu lịch làm theo yêu cầu của khách hàng. Đơn hàng đúng tiến độ như hợp đồng đã thống nhất. Khách hàng đặt lịch giấy để bàn và các quà tặng tết cho doanh nghiệp hãy liên hệ với Wowgift. Bạn có thể gọi qua Hotline/ Zalo 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin qua Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng. 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *