Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty: bình giữ nhiệt in logo

Nhân dịp sinh nhật hệ thống, Vinpearl Quảng Nam đã chọn bình giữ nhiệt in logo làm kỷ niệm thành lập công ty – Quà tặng tri ân khách hàng, nhân viên, đối tác. Món quà tặng nhỏ cho khách hàng, nhân viên như lời cảm ơn chân thành vì sự đồng hành và đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp. Hôm nay, xu hướng quà tặng giới thiệu đến bạn dự án bình giữ nhiệt in logo doanh nghiệp đơn vị Vinpearl Quảng Nam. Mời bạn theo dõi chi tiết dưới đây.

Ý nghĩa của quà kỷ niệm thành lập công ty

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty với ý nghĩa tri ân hay quà tặng khuyến mãi kèm sản phẩm. Dịp tết là dịp mà mọi người sắm sửa đồ nhiều nhất trong năm để chuẩn bị cho những ngày lễ tết. Hiểu được điều đó, doanh nghiệp thúc đẩy sức mua bằng các món quà tặng kèm hữu ích. Đây là cũng là chăm sóc khách hàng hiệu quả. Khi khách hàng có thiện cảm với doanh nghiệp họ sẽ quay lại mua sản phẩm của doanh nghiệp nhiều hơn. Hơn nữa, doanh nghiệp còn có thêm các khách hàng mới. In quà tặng doanh nghiệp còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu sản phẩm. Thông qua logo in trên sản phẩm mọi người sẽ biết đến thương hiệu nhiều hơn. Ví dụ như món quà tặng bình giữ nhiệt in logo, ca sứ in logo,….

Vào dịp sinh nhật doanh nghiệp mà khách hàng được nhận quà tặng thì họ chắc chắn sẽ rất vui. Điều đó giúp doanh nghiệp để lại dấu ấn và tăng thiện cảm của khách hàng đối với doanh nghiệp. Logo in trên sản phẩm quà tặng cũng là một kỷ niệm mà doanh nghiệp gửi đến khách hàng. Thông qua đó, khách hàng sẽ nhớ đến người tặng khi sử dụng nó. Món quà không chỉ là quà tặng tri ân mà còn là quà tặng kỷ niệm và quà tặng truyền thông thương hiệu.

Những món quà tặng nhỏ cho khách hàng dịp sinh nhật doanh nghiệp nhưng chắc chắn phải mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Một món quà hữu ích mà họ sử dụng trong cuộc sống thì chắc chắn họ sẽ rất thích. Vì thế, món quà tặng khách hàng nên là quà tặng mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. 

Đó là ý nghĩa của quà tặng kỷ niệm thành lập công ty gửi tặng đến khách hàng hay nhân viên. Sự quan tâm và trân trọng của doanh nghiệp đối với khách hàng, nhân viên chắc chắn sẽ mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho doanh nghiệp.

Mẫu bình giữ nhiệt in logo

quà tặng sinh nhật công ty

Quà tặng sinh nhật doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên là một phần quan trọng làm nên buổi kỷ niệm thêm ý nghĩa và thành công tốt đẹp. Trong ngày kỷ niệm thành lập Vinpearl Quảng Nam, công đoàn hệ thống đã chọn bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng khách hàng, nhân viên. Mời bạn tham khảo mẫu bình giữ nhiệt màu trắng in logo dưới đây.

Bình giữ nhiệt in logo là một trong những ý tưởng hay cho bạn làm quà tặng khách hàng  dịp sinh nhật doanh nghiệp. Vì bình giữ nhiệt là vật dụng nhỏ nhưng hữu ích. Nó phù hợp tặng cho nhiều đối tượng khách hàng, nhân viên ở nhiều độ tuổi khác nhau. Ví dụ như học sinh, sinh viên, người đi làm, bà nội trợ, công nhân viên,… đều phù hợp. Nó giúp giữ cho nước ấm, nóng theo nhu cầu của người sử dụng. Món quà tặng nhân viên hay khách hàng mà họ có thể mang đi khắp nơi. Họ có thể bỏ vào túi, vào balo, vào cốp xe khi đi học, đi chơi, đi làm. 

Bình giữ nhiệt in logo còn là vật truyền thông thương hiệu doanh nghiệp. Chủ nhân món quà sẽ mang bình giữ nhiệt khi đi học, đi chơi, đi làm. Khi họ sử dụng chắc chắn sẽ có nhiều người nhìn thầy logo in trên sản phẩm. Điều đó giúp tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Bạn đặt quà tặng kỷ niệm thành lập công ty với bình giữ nhiệt in logo hãy liên hệ với Quà tặng Wowgift nhé. Bạn có thể gọi điện trực tiếp hoặc nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng. 

Nhân dịp sinh nhật hệ thống, Vinpearl còn đặt làm kỷ niệm chương pha lê tặng nhân viên, đối tác với ý nghĩa kỷ niệm. Kỷ niệm chương pha lê tượng trưng cho sự tỏa sáng và cao quý. Món quà là vật kỷ niệm cũng là vật vinh danh cá nhân, tập thể có thành tựu trong công việc. Còn đối với quà tặng kỷ niệm thành lập, kỷ niệm chương pha lê là vật kỷ niệm thành lập doanh nghiệp. Mời bạn tham khảo hình ảnh sau:

Kỷ niệm chương pha lê – Quà tặng nhân viên kỷ niệm thành lập 28 năm Vinpearl

kỷ niệm chương pha lê

Với quà tặng kỷ niệm chương pha lê còn có hộp đựng quà sang trọng. Nó thể hiện sự chuẩn bị chu đáo của doanh nghiệp đối với người nhận Khi trao quà tặng pha lê được mở từ hộp quà tặng tạo cảm giác cao quý và trân trọng. Bạn đặt kỷ niệm chương pha lê hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift nhé. 

Gợi ý quà tặng kỷ niệm khác

Ngoài bình giữ nhiệt, bạn có thể tham khảo các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp khác nằm trong bộ quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Dưới đây là gợi ý của Wowgift về quà tặng kỷ niệm tặng khách hàng. Các món quà đều có giá trị sử dụng đối với người nhận và dễ dàng in ấn logo nhận diện.

Bộ ấm chén in logo

Bộ bình cốc sứ in logo

Ô đó trong logo

Mũ bảo hiểm in logo

Áo mưa in logo

Túi vải không dệt in logo

Túi vải canvas in logo

Với những khách hàng đặt quà tặng số lượng lớn, khác hàng sẽ cói giá tốt nhất. Bạn được miễn phí thiết kế in logo. Khi Wowgift thiết kế xong quà tặng sẽ gửi khách hàng duyệt. Khách hàng duyệt bản thiết kế thì Wowgift lập lệnh sản xuất. Quà tặng sản xuất xong, được kiểm duyệt đạt yêu cầu sẽ được gửi về khách hàng. Nếu có lỗi Wowgift xử lý lỗi theo hợp đồng quy định. Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp và mạch lạc, Wowgift mang lại sự thoải mái và niềm tin cho khách hàng khi làm việc cùng Wowgift.

Bạn có nhu cầu đặt làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty hãy liên hệ với Wowgift nhé. Bạn có thể gọi tới Hotline./ Zalo 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hay khi cần thêm sự tư vấn. Wowgift với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội sẽ mang lại lời tư vấn hữu ích cho bạn. Chúc bạn tìm được sản phẩm quà tặng ưng ý và phù hợp với ngân sách.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *