Quà tặng sinh nhật doanh nghiệp nên chọn sản phẩm nào?

Quà tặng sinh nhật doanh nghiệp là cách để doanh nghiệp kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp. Đồng thời quà tặng sinh nhật doanh nghiệp tặng khách hàng cũng là cách để gây dấu ấn với khách hàng. Qua đó, doanh nghiệp chiếm được thiện cảm với khách hàng. Vậy quà tặng sinh nhật doanh nghiệp thì nên chọn sản phẩm nào?. Nếu bạn cũng đang băn khoăn chưa biết chọn sản phẩm nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!.

Sản phẩm quà tặng sinh nhật doanh nghiệp

Quà tặng sinh nhật doanh nghiệp cũng như quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên,… quà tặng phải hướng đến tính lợi ích cho người sử dụng. Quà tặng doanh nghiệp có thể in logo nhằm tăng nhận diện thương hiệu và lưu lại dấu ấn với người nhận. Dưới đây Xu hướng quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến bạn những món quà tặng sinh nhật doanh nghiệp cho bạn tham khảo. Nếu yêu thích sản phẩm nào, bạn hãy liên hệ với Wowgift để đặt hàng nhé!.

Cốc sứ in logo

Cốc sứ in logo là vật dụng hữu ích với mọi người trong cuộc sống. Nó dùng để uống nước, pha trà tùy vào mục đích sử dụng của chủ nhân. Cốc sứ in logo doanh nghiệp còn là cách để tăng nhận diện thương hiệu. Cốc sứ Bát Tràng với chất men tốt nên an toàn với người sử dụng.

quà tặng sinh nhật doanh nghiệp

Với cốc sứ in logo tặng cho khách hàng họ sẽ sử dụng trong cuộc sống đời thường. Khi họ sử dụng họ sẽ nhớ đến đây là món quà mà doanh nghiệp đã gửi tặng họ.

Bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt in logo cũng là một vật dụng hữu ích đối với mọi người. Bình giữ nhiệt dùng để đựng nước ấm, mát theo nhu cầu. Chủ nhân cũng có thể dùng bình giữ nhiệt để đựng nước lọc hay nước ép rau củ đều phù hợp. Bình giữ nhiệt thiết kế nhỏ gọn khoảng 650ml hay 800ml. Chiếc bình nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo khi đi học, đi chơi, đi làm. Dưới đây là một trong những mẫu bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên nhân dịp sinh nhật doanh nghiệp.

bình giữ nhiệt in logo

Bộ ấm chén in logo

Bộ ấm chén in logo được sử dụng trong gia đình hoặc văn phòng công sở. Nó là vật dụng gia dụng nên được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Khi mà họ sử dụng thì họ sẽ nhớ đến đây là món quà tặng sinh nhật doanh nghiệp. Bạn có thể order thiết kế thương hiệu doanh nghiệp lên sản phẩm với Wowgift. Quà tặng còn có hộp đựng quà sang trọng. Hộp quà tặng có thể là hộp xi lót lụa hoặc là hộp carton tùy theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng.

bộ ấm chén in logo

Bộ bát cơm Bát Tràng

Bộ bát cơm Bát Tràng in logo cũng là lựa chọn tốt cho bạn làm quà tặng doanh nghiệp. Vì bộ bát cơm được sử dụng hằng ngày. Thế nên đây cũng là một trong những sản phẩm phù hợp để làm quà tặng sinh nhật doanh nghiệp. Bạn có thể tặng cho khách hàng với ý nghĩa là quà tặng kỷ niệm, quà tặng khuyến mãi nhân dịp thành lập doanh nghiệp.

bộ bát cơm bát tràng

Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp

Với bộ giftset quà tặng doanh nghiệp bạn có nhiều lựa chọn. Bạn có thể kết hợp các sản phẩm quà tặng tạo thành bộ giftset quà tặng doanh nghiệp. Ví dụ như sổ tay và bút viết hoặc là ô che và bình giữ nhiệt. Quà tặng có hộp đựng quà sang trọng. Bạn có thể chọn hộp xi hoặc là hộp giấy carton. Hộp xi cứng cáp và in màu lên trông sang trọng hơn. Việc in logo và thông tin sẽ in theo yêu cầu của khách hàng.

bộ giftset quà tặng doanh nghiệp

Ngoài bộ giftset trên đây làm quà tặng sinh nhật doanh nghiệp bạn có thể chọn thêm một số mẫu quà tặng khác. Bạn tham khảo về bộ giftset ô che và bình giữ nhiệt, bình giữ nhiệt và cốc giữ nhiệt, bình giữ nhiệt và sạc dự phòng.

Quà tặng sinh nhật doanh nghiệp là những món quà hữu ích với người nhận và tăng nhận diện thương hiệu. Thông qua logo in trên sản phẩm quà tặng nhiều người sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp nhiều hơn.

Bạn hãy liên hệ với xu hướng quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi đặt quà tặng sinh nhật doanh nghiệp. Bạn gọi tới Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *