Cách nhãn hàng OMO tăng doanh số bán hàng

OMO là một thương hiệu bột giặt nổi tiếng ở Việt Nam và trên nhiều uốc gia khác. Là một thương hiệu nổi tiếng với sản phẩm bột giặt đến từ công ty Unilever. Đứng trên khía cạnh nhìn từ Việt Nam, những gì họ làm có thể coi là thành công trong việc nâng cao giá trị thương hiệu của một sản phẩm thuộc hàng tiêu dùng thiết yếu. 

Bài viết này, Wowgift sẽ chia sẻ đến bạn cách nhãn hàng OMO tăng doanh số bán hàng như thế nào nhé!

Cách nhãn hàng OMO tăng doanh số bán hàng

Áp dụng quà tặng khuyến mãi in logo với khách hàng

“Khuyến mãi” là hoạt động xúc tiến thương mại của thương nhân nhằm xúc tiến việc mua bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ bằng cách dành cho khách hàng những lợi ích nhất định. Việc khuyễn mãi không chỉ giúp người mua cảm thấy “hạnh phúc” vì được mua sản phẩm giá rẻ mà vô hình chung khách hàng giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng. Khuyến mãi luôn đi kèm với sự sáng tạo. Bạn có tin rằng chỉ khi chương trình khuyến mãi được đưa ra áp dụng thì một số khách hàng mới biết đến thương hiệu của bạn không? Tại một số nhãn hiệu, người tiêu dùng sẽ lựa chọn mua hàng nếu được áp dụng chương trình khuyến mãi. Khi chiến lược kinh doanh khuyến mãi được áp dụng, sức mua của người tiêu dùng sẽ tăng cao. Áp dụng quà tặng khuyến mãi in logo – Cách nhãn hàng OMO tăng doanh số bán hàng.

Quay số trúng thưởng lớn

Quay số trúng thưởng cũng nằm trong kế hoạch diễn ra chương trình quà tặng khuyến mãi cho khách hàng của OMO nhân dịp cuối năm. Tận dụng đặc điểm tâm lí của người Việt Nam hứng thú với các trò chơi may mắn dịp Tết cũng như hình thức tham dự tiện lợi cho khách hàng. OMO sẽ quy định điều kiện tham gia chương trình là giá trị đơn hàng các sản phẩm từ Unilever của mỗi khách hàng là bao nhiêu để đưa ra số lượt chơi và giá trị quà tặng tương ứng. Giá trị hóa đơn càng lớn, quý khách hàng sẽ được chơi nhiều lần và nhận về cho mình những món quà tặng hấp dẫn. Đây là một trong những cách nhãn hàng OMO tăng doanh số bán hàng.

Cách nhãn hàng OMO tăng doanh số bán hàng
Chương trình quay số trúng thưởng

Giảm giá sản phẩm

Giảm giá sản phẩm là một trong những cách tăng doanh số bán hàng rất hiệu quả. Thoạt nhìn nhiều người vẫn nghĩ rằng giảm giá thì khách hàng sẽ được lợi hơn người bán vì người bán phải bán sản phẩm thấp hơn so với giá bình thường. Có phải như vậy không? Thông thường những sản phẩm sau khi đã giảm giá cũng không thể thấp hơn giá trị thực của sản phẩm. Thay vì bán một số lượng sản phẩm ít với giá cả cao, các nhà kinh doanh sẽ lựa chọn bán giá thấp hơn 1 chút nhưng bán được số lượng lớn.

Xét về lâu về dài, giảm giá sản phẩm là có lợi cho doanh nghiệp, nếu như chất lượng sản phẩm tốt những người mua hàng trong đợt giảm giá sẽ giới thiệu lại cho bạn bè và người thân hoặc sẽ quay lại mua hàng lần tiếp theo. Những lời giới thiệu chân thật nhất từ khách hàng là chiếc loa quảng cáo đáng tin cậy nhất. Khách hàng của bạn chính là dân sale giỏi nhất và tài năng nhất.

cách nhãn hàng omo tăng doanh số bán hàng

Quà tặng in logo tặng khách hàng mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Theo lý thuyết về kinh doanh và các chương trình khuyến mãi trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp thì quà tặng in logo tặng khách hàng là một hình thức không thể thiếu bởi nó trực tiếp đem lại lợi ích cho khách hàng và cao hơn đó chính là lợi ích to lớn cho doanh nghiệp trong khi họ chỉ phải bỏ ra một chi phí rất nhỏ.

Quà tặng in logo tặng khách hàng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc kích thích khách hàng mua thêm nhiều sản phẩm hơn nữa. Đây là một chiến dịch marketing hiệu quả mà doanh nghiệp nên áp dụng để thu hút khách hàng, gia tăng doanh số bán và đạt được mức độ nhận diện thương hiệu cao.

Doanh nghiệp có thể tặng quà khách hàng khi khách hàng mua hàng với số lượng lớn hoặc vào các dịp ngày lễ đặc biệt,…Đồng thời, có nhiều hình thức quà tặng khác nhau, nhưng phổ biến nhất là doanh nghiệp có thể tặng quà là mẫu dùng thử của các hàng hóa dịch vụ sắp tới doanh nghiệp sẽ đưa ra thị trường. Đây là một phương án thông minh, vừa giúp doanh nghiệp tri ân được khách hàng, vừa có thể giúp doanh nghiệp thu thập được những ý kiến về sản phẩm mới này.

Nếu so sánh với tổng lợi nhuận thu được sau mỗi chiến dịch quảng bá có quà tặng khuyến mãi in logo đi kèm bạn sẽ thấy đó là một sự đầu tư khôn ngoan và thông minh. Nếu bạn tìm đúng công ty cung cấp quà tặng khuyến mãi uy tín và giá cả tốt bạn sẽ tìm được quà tặng chất lượng và ít tốn kém chi phí. Do đó, quà tặng khuyến mãi không bao giờ ảnh hưởng đến doanh thu của công ty. Đặt quà tặng khuyến mãi ở Wow khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như điều kiện về giá thành. Liên hệ Wow để được tư vấn miễn phí!

Tựu chung lại, quà tặng in logo tặng cho khách hàng sẽ đem đến cho doanh nghiệp những lợi ích sau:

– Thu hút được những khách hàng và người tiêu dùng mới, khuyến khích họ sử dụng lại hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp

– Khuyến khích khách hàng dùng nhiều và dùng thường xuyên hơn

– Dẫn dụ để có được các hợp đồng có quy mô lớn, dài hạn

– Giảm hoặc tăng tồn kho của hệ thống phân phối hàng

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của quà tặng Wowgift về cách nhãn hàng OMO tăng doanh số bán hàng. Các chương trình đã thực sự mang lại lợi ích thiết thực cho xã hội và OMO nhanh chóng “ghi điểm” trong mắt người tiêu dùng. Không thể phủ nhận OMO đang đi rất đúng hướng trên chặng đường phát triển của mình. Những thước phim quảng cáo bột giặt OMO luôn thể hiện tính sáng tạo chính là linh hồn của quảng cáo nhằm tạo ấn tượng, lôi cuốn đối với người tiêu dùng. Đến nay OMO thực sự định vị trên một tầm cao mới, OMO nhanh chóng được xếp hạng là thương hiệu nổi tiếng nhất trong ngành hóa mỹ phẩm.

Wowgift là đơn vị cung cấp giải pháp, sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng trên cả nước với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến sản phẩm quà tặng đẹp và chất lượng cho khách hàng. Các dịch vụ quà tặng wowgift cung cấp cho bạn đó là: quà tặng doanh nghiệpquà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên, quà tặng sếp, quà tặng đại hội sự kiện.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *