Bút bi in logo – Quà tặng khách hàng nhân viên

Bút bi in logo từ lâu đã là vật dụng quá quen thuộc với mọi người. Nhất là với tuổi học trò, sinh viên thì bút bi là vật mà họ sẽ sử dụng hằng ngày cho việc học. Bút bi đối với những người làm việc ở văn phòng cũng là vật gần gũi và được họ thường xuyên sử dụng. Nó được doanh nghiệp và cơ quan đại hội chọn làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên. Dưới đây là dự án mà Wowgift đã thực hiện theo yêu cầu doanh nghiệp T – Connect. Mời bạn theo dõi sản phẩm sau.

Mẫu bút bi quà tặng doanh nghiệp

Bút bi dùng để viết, sử dụng trong công việc, học tập. Trong cuộc sống thì bút bi vẫn được mọi người sử dụng để viết lách và ghi chép. Nó là vật dụng thông dụng với mọi người. Dưới đây là một mẫu bút bi được chọn làm quà tặng khách hàng hay quà tặng cho nhân viên.

Bút bi in ấn logo theo yêu cầu. Việc in logo lên bút bi nhằm ghi lại dấu ấn thương hiệu. Khách hàng được miễn phí thiết kế in logo lên sản phẩm.

bút bi in logo quà tặng khách hàng

Bút bi in logo một cách tinh tế cũng là cách để tăng nhận diện thương hiệu. Bạn có thể thấy bút bi in logo Vietcombank, bút bi in logo BIDV,….

bút bi in logo quà tặng khách hàng

Bút bi in logo còn có thể kết hợp với các sản phẩm khác tạo thành bộ giftset. Ví dụ như bình giữ nhiệt, cốc giữ nhiệt, sổ tay, ô che, quả trứng hẹn giờ, hộp namecard. Sự kết hợp đó tạo thành bộ giftset quà tặng doanh nghiệp. Bộ giftset có thể chọn làm quà tặng khách hàng VIP, quà tặng nhân viên với ý nghĩa tri ân, vinh danh nhân viên.

quà tặng doanh nghiệp

Mời bạn tham khảo các hình ảnh sản phẩm quà tặng cho khách hàng mà công ty T – Connect đã đặt hàng với Wowgift. Màu sắc in ấn và màu sắc sản phẩm, bạn chọn và liên hệ với Wowgift để đặt hàng hoặc khi cần thêm sự tư vấn.

Một số sản phẩm quà tặng doanh nghiệp khác

Ngoài bút bi, bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác để làm quà tặng doanh nghiệp. Bạn tham khảo một số sản phẩm quà tặng dưới đây.

  • Bình giữ nhiệt in logo

Là một sản phẩm mà được doanh nghiệp, cơ quan đại hội yêu thích chọn làm quà tặng nhỏ cho khách hàng, quà tặng khai trương hay quà tặng khuyến mãi cho khách hàng. Giá thành cả in ấn logo khoảng 90k-150k/ sản phẩm tùy mẫu bình và số lượng đặt hàng.

  • Bộ ấm chén in logo

Bộ ấm chén in logo là món quà tặng hữu ích với mọi người. Bộ ấm chén dùng để pha trà thưởng trà. Đây là vật dụng gia dụng mà mọi người thường đặt ở gia đình hoặc ở văn phòng công sở. Bộ ấm chén Bát Tràng nổi tiếng về chất lượng và thiết kế đơn giản được mọi người yêu thích.

  • Cốc giữ nhiệt

Hoặc bạn có thể chọn cốc giữ nhiệt làm quà tặng doanh nghiệp. Nếu như bạn chọn thêm cả bút bi in logo và cốc giữ nhiệt thì có thể thiết kế bộ giftset quà tặng doanh nghiệp.

  • Móc chìa khóa in logo

Móc chìa khóa là quà tặng nhỏ cho khách hàng vì móc chìa khóa có giá thành thấp. Nó dùng để kết nối các chìa khóa lại với nhau. Móc chìa khóa cũng có thể in ấn logo theo yêu cầu.

Bạn tham khảo thêm về quà tặng khách hàng giá rẻ tại Wowgift. Như túi vải không dệt, bộ quà tặng khăn tắm, chai thủy tinh in logo,….

Một trong những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ và hữu ích đó là bút bi in logo. Quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới mẫu bút bi dự án quà tặng khách hàng, nhân viên tại Wowgift. Bạn tham khảo và đặt hàng khi có nhu cầu.

Hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Đặt hàng tại Wowgift với số lượng lớn sẽ có giá tốt nhất. Đơn hàng được sản xuất xong sẽ được kiểm duyệt kỹ càng và vận chuyển về địa chỉ của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *