10 món quà tặng chăm sóc khách hàng Hot và giá rẻ

Quà tặng chăm sóc khách hàng được xem là giải pháp thiết yếu để khích lệ cũng như làm thoả mãn sự hài lòng của khách hàng. Một món quà tặng tốt, hữu dụng và phù hợp với đối tượng khách hàng sẽ là món quà chăm sóc khách hàng tốt nhất.Đó là lý do mà nhiều doanh nghiệp hiện nay đã nâng cao chế độ chăm sóc và thường xuyên gửi quà tặng cho khách hàng vào các dịp quan trọng như lễ tết, sinh nhật,… Mục đích tặng quà cho khách hàng không chỉ để xây dựng mối quan hệ bền chặt, lâu dài mà còn là chiến dịch quảng cáo hình ảnh của doanh nghiệp.

Ý nghĩa của quà tặng chăm sóc khách hàng

Thứ nhất, quà tặng cho khách hàng sẽ có ý nghĩa như là một cầu nối để phát triển mối quan hệ với khách hàng. Cũng như trên phần mục đích tặng quà cho khách hàng đã nói rõ, tặng quà cho khách hàng là phương án hữu hiệu nhất để tạo dựng mối quan hệ, niềm tin và lòng trung thành của khách hàng đến các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Hình thức tặng quà còn được xem là chiến lượng marketing hiệu quả dành cho khách hàng thân thiết, tạo nên thành công của doanh nghiệp. Một số dịp mà doanh nghiệp lựa chọn tặng quà cho khách hàng là lễ tết, khai trường, thành lập công ty, ngày sinh nhật, kỷ niệm,…

Thứ hai, quà tặng cho khách hàng còn giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu. Quà tặng có thể là những món quà cho doanh nghiệp sản xuất, cung cấp trên đó có in logo thương hiệu hoặc đối với doanh nghiệp làm dịch vụ thì họ sẽ đính kèm danh thiếp, card visit của mình. Điều này giúp người nhận luôn nhớ đến doanh nghiệp tặng quà, hữu ích hơn là những sản phẩm có thể sử dụng lâu dài hoặc hằng ngày như bút máy, usb, lịch để bàn,…

Thứ ba, quà tặng khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp tìm kiếm những khách hàng tiềm năng. Tặng quà cho khách hàng còn giúp tăng thêm khả năng thu hút khách hàng mới. Đối với các doanh nghiệp thì việc có thêm khách hàng mới vô cùng quan trọng.

Thứ tư, quà tặng cho khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng. Tâm lý của khách hàng khi mua hàng là thích được tặng kèm quà. Quà tặng kèm cho khách hàng khi mua hàng giúp tăng doanh số bán hàng. Từ đó thu hút thêm lượt mua và xây dựng hình ảnh của thương hiệu

Và cuối cùng, một ý nghĩa không thể thiếu đó chính là thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Món quà mà doanh nghiệp gửi đến khách hàng không chỉ mang giá trị tinh thần mà còn mang đến sự cảm nhận sâu sắc về dịch vụ chăm sóc nhiệt tình, thân thiện, tâm huyết của doanh nghiệp. Món quà gửi tặng cho khách hàng dựa vào nguồn ngân sách và tầm ảnh hưởng của khách hàng đối với công ty.

10 món quà tặng chăm sóc khách hàng Hot và giá rẻ

Dưới đây là top 10 món quà tặng chăm sóc khách hàng Hot và giá rẻ mà Wow muốn giới thiệu đến các bạn.

Móc chìa khóa

Móc chìa khóa in logo được doanh nghiệp và cơ quan đại hội chọn làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên hay quà tặng khách mời, đại biểu. Đây là vật dụng mà mọi người thường xuyên sử dụng. Vì nó dùng kết nối các chìa khóa lại với nhau. Vì thế họ sẽ mang lại bên cạnh và thường xuyên. Móc chìa khóa in logo còn là cách để chăm sóc khách hàng và tăng nhận diện thương hiệu. Móc chìa khóa in logo là vật dụng hữu ích với người nhận. Họ dùng để kết nối các chìa lại vừa để trang trí vừa là để tạo một chùm chìa khóa cho chủ nhân.

Tặng một món quà hữu ích chắc chắn sẽ mang lại niềm vui cho khách hàng. Doanh nghiệp chiếm được cảm tình của khách hàng. Khi đó, doanh nghiệp có cơ hội tăng lượng khách hàng và tăng doanh thu. Quà tặng móc khóa in logo là món quà tặng nhỏ cho khách hàng nhưng mang lại niềm vui cho người nhận. Nó cũng mang lại giá trị sử dụng cho người nhận

móc khóa in logo quà tặng cho nhân viên nữ

– Bật lửa in logo

Bật lửa in logo không chỉ là vật dụng hữu ích trong cuộc sống đời thường. Món quà nhỏ này còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, hình ảnh công ty tới khách hàng thông qua logo in trên sản phẩm. Logo được in rõ ràng mà tinh tế làm cho món quà trở nên ấn tượng hơn, màu sắc hơn và thu hút sự chú ý của mọi người hơn. Quà tặng bật lửa với ngân sách thấp giúp tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp. Bạn có thể chọn bật lửa làm quà tặng khách hàng, quà tặng tết khách hàng,… vừa giá trị lại vừa tiết kiệm ngân sách.

quà tặng chăm sóc khách hàng
Bật lửa in logo

– Ốp lưng điện thoại

Trong khi dùng thì có đôi khi bạn sơ ý làm rơi có thể làm hỏng phần nào đó của điện thoại như mặt kính, mặt lưng, các linh kiện bên trong. Khi bạn dùng ốp lưng cho điện thoại, nếu cớ lỡ tay thì khi va đập thì có thể hạn chế phần nào thiệt hại. Ví dụ nhé, 2 chiếc điện thoại, 1 cái có ốp và 1 cái không. Khi rơi ở cùng điều kiện như nhau thì thiệt hại của máy có ốp sẽ nhẹ hơn dù không hoàn toàn 100% nhưng ốp lưng điện thoại đã đỡ được phần nào. Với lại ốp có thể tháo lắp dễ dàng.Không chỉ giúp tránh khỏi va đập mà còn có thể giúp điện thoại không bị bám bụi và luôn như mới. Có nhiều khi bạn không để ý đặt điện thoại lên bàn, cầm lên để xuống có thể gây ra những vết xước trên lưng điện thoại làm mất vẻ thẩm mỹ nhất là những dòng cao cấp với mặt lưng kính hoặc kim loại. Tuy nhiên bạn nên lưu ý la ốp chỉ giúp hạn hầu hết bụi bám, sẽ có những hạt cát hỏ hay bụi lọt được vào bên trong, nếu khong6 tháo ra vệ sinh thường xuyên có thể gây xước.

– Bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt in logo là một món quà có ý nghĩa thiết thực mang lại lợi ích cho người nhận. Nó là vật dụng nhỏ để giúp cho nước ấm, mát theo nhu cầu của người dùng. Nó có thể bỏ trong ba lô, khoang lái ô tô khi đi học, đi làm, đi du lịch,….  Như vậy, chủ nhân của nó có nước uống khi khát. Vì thế nó sẽ là quà tặng nhận được sự yêu thích từ họ. Bạn có thể chọn bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng nhỏ cho khách hàng, quà tặng cho khách hàng VIP, quà tặng nhân viên.

Bình giữ nhiệt in logo còn là vật truyền thông thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả. Khi nó được chủ nhân mang đến khắp các điểm đến trong ngày. Logo in trên sản phẩm nhằm giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp đến mọi người.

bình giữ nhiệt in logo
Bình giữ nhiệt in logo

– Cốc sứ in logo

Cốc sứ in logo là món quà tặng được doanh nghiệp ưa chuộng làm quà tặng nhân viên, khách hàng. Bởi cốc sứ là vật dụng quen thuộc mà chúng ta dùng hằng ngày để uống nước. Với lợi ích này, cốc sứ có thể làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên. Cốc sứ in logo còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu tới khách hàng.

quà tặng chăm sóc khách hàng
Cốc sứ in logo

– Cốc giữ nhiệt in logo

Cốc giữ nhiệt in logo là một trong những sản phẩm quà tặng hữu ích và phù hợp với ngân sách trung bình của doanh nghiệp. Cốc giữ nhiệt dùng để đựng nước ấm, mát theo nhu cầu của chủ nhân. Cốc giữ nhiệt in logo được cả doanh nghiệp và cơ quan đại hội chọn làm quà tặng khách hàng, quà tặng khách mời, đại biểu. Bạn đặt cốc giữ nhiệt in logo hãy liên hệ với Wowgift nhé!.

set quà tặng doanh nghiệp
Cốc giữ nhiệt in logo

– Áo mưa in logo

Quà tặng áo mưa in logo cũng là một trong những lựa chọn phổ biến của doanh nghiệp làm quà tặng khách hàng, nhân viên. Chúng ta vẫn thường thấy áo mưa in logo các thương hiệu như BIDV, Techcombank, Viettel, FPT,… Vì áo mưa là trang phục tiếp xúc với nhiều người khi tham gia giao thông trên đường lúc trời mưa. Vì thế, nó có khả năng quảng bá thương hiệu doanh nghiệp một cách rộng rãi. Những chiếc áo mưa có thể sử dụng được lâu dài. Vì thế, theo thời gian chiến lược truyền thông thương hiệu “mưa dần thấm lâu” của các doanh nghiệp sẽ phát huy tác dụng.

quà tặng chăm sóc khách hàng
Áo mưa in logo

– Khăn tắm in logo

Theo quan niệm của một số người xưa, thì việc tặng khăn tắm cho nhau thể hiện những điều không tốt, là sự chia ly. Nhưng với thời buổi hiện đại như ngày nay, việc tặng khăn tắm lại mang đến nhiều thông điệp tốt đẹp, ý nghĩa “Luôn nghĩ về nhau từng giờ,từng ngày thể hiện sự quan tâm và trao gửi hơi ấm, yêu thương cho nhau”. Thông qua đó, người tặng sẽ đem lại cảm giác được che chở bao bọc và chia sẻ cảm xúc với người mà họ yêu thương. Nên quà tặng khăn tắm chắc hẳn sẽ món quà vô cùng độc đáo và thiết thực với tất cả những người phụ nữ mà bạn yêu quý.

quà tặng chăm sóc khách hàng
Khăn tắm in logo

– Bộ bấm móng tay in logo

Bộ quà tặng bấm móng tay là gần gũi với tất cả mọi người. Không chỉ chăm chút sức khỏe, vẻ đẹp cho con người mà nó còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu thông qua logo thương hiệu trên quà tặng. Đây là bộ bấm móng tay đầy đủ mà WOWGIFT lựa chọn để giới thiệu đến doanh nghiệp đang tìm kiếm sản phẩm quà tặng doanh nghiệp làm quà tặng khách hàng vào những dịp đặc biệt. Bạn có thể dùng làm quà tặng nhân viên, quà tặng phụ nữ,… nhân ngày sinh nhật nhân viên hoặc khuyến mãi kèm theo….

– Sổ tay in logo 

Sổ tay in logo được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng tri ân khách hàng. Quảng bá thương hiệu đến với nhiều người hơn. Thông tin công ty, logo, địa chỉ, email, số điện thoại được in trên sổ để khách hàng liên hệ khi có nhu cầu. Đây cũng là 1 kênh quảng bá hiệu quả. In sổ da cao cấp giúp gia tăng vị thế và sự uy tín của doanh nghiệp với khách hàng hơn.

Hy vọng bài viết trên đây của Wow sẽ giúp các bạn hiểu hơn về ý nghĩa của quà tặng chăm sóc khách hàng và tìm ra được những món quà tặng chăm sóc khách hàng ý nghĩa và giá rẻ.

Wowgift là đơn vị cung cấp giải pháp, sản phẩm quà tặng doanh nghiệp trên cả nước với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến sản phẩm quà tặng đẹp và chất lượng cho khách hàng. Các dịch vụ quà tặng mà Wowgift cung cấp cho bạn đó là: quà tặng doanh nghiệp, quà tặng nhân viên, quà tết sếp, quà tết đối tác, quà tặng đại hội sự kiện,…

Khách hàng đặt hàng quà tặng áo mưa in logo qua địa chỉ:

  • Gọi trực tiếp qua Hotline 0877 770 533, Chat Zalo, hoặc nhắn tin quà Fanpage Quà Tặng Doanh Nghiệp Wowgift.
  • Website: xuhuongquatang.vn

Quà tặng doanh nghiệp Wowgift cam kết:

  • Sản phẩm quà tặng chất lượng như lời giới thiệu
  • Miễn phí thiết kế sản phẩm in logo
  • Hỗ trợ tư vấn 24/7
  • Đổi trả, đền bù nếu có lỗi từ nhà sản xuất theo hợp đồng thỏa thuận
  • Giao hàng toàn quốc

Xem thêm:

Tại sao nên có đồng phục công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *