Xu hướng quà tặng doanh nghiệp mới 2022

Năm mới 2022 xu hướng quà tặng doanh nghiệp sẽ có sự khác biệt với năm trước như thế nào?. Năm nay, quà tặng sẽ nghiêng về những sản phẩm nào?. Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này, thì hãy cùng Wowgift tìm hiểu về quà tặng doanh nghiệp mới nhất năm 2022.

Xu hướng quà tặng doanh nghiệp 2022

Hằng năm, các doanh nghiệp đều trích ra một phần kinh phí cho chương trình Marketing. Quà tặng doanh nghiệp là chương trình vừa chăm sóc khách hàng vừa tăng nhận diện thương hiệu. Trước đây, quà tặng doanh nghiệp là các sản phẩm hữu ích trong cuộc sống. Các vật dụng sử dụng hằng ngày được chọn làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên.

Một số món quà tặng như:

 • Bộ ấm chén Bát Tràng
 • Bộ bát cơm Bát Tràng in logo
 • Bộ bình cốc sứ
 • Bình giữ nhiệt in logo
 • Hộp thủy tinh đựng thực phẩm
 • Hộp thủy tinh đựng gia vị
 • Bình cốc thủy tinh
 • Ly thủy tinh
 • Móc chìa khóa
 • Bộ giftset ô che bình giữ nhiệt
 • Bộ giftset bình giữ nhiệt, móc chìa khóa ô che

Bình nước thủy tinh

Đó là quà tặng doanh nghiệp phổ biến từ những năm trước. Quà tặng doanh nghiệp vẫn là các sản phẩm mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Thông thường là các sản phẩm quà tặng đồ gia dụng dùng trong gia đình. Vì những sản phẩm này họ sử dụng thường xuyên nên ghi lại dấu ấn mạnh mẽ với người nhận. Một món quà mà khách hàng, nhân viên sử dụng được thì họ cung sẽ thích và đón nhận nhiệt tình.

Xu hướng quà tặng doanh nghiệp 2022 cũng vẫn là các sản phẩm quà tặng hữu ích với người nhận. Tuy nhiên, mẫu mã sẽ có sự mới mẻ hơn, thiết kế đẹp hơn nhằm mang lại sự yêu thích cho khách hàng.

Ví dụ như bình giữ nhiệt – quà tặng nhỏ cho khách hàng, sẽ có nhiều mẫu mã mới và đẹp hơn so với năm cũ để tạo điểm mới mẻ. Hoặc là bình nước thủy tinh cũng sẽ có nhiều mẫu mã mới đẹp và bắt mắt hơn. Từ màu sắc cho đến thiết kế.

Ngoài ra, các bộ giftset sẽ có thêm sự sáng tạo nhằm đáp ứng mong muốn của khách hàng. Bạn có thể order thiết kế bộ giftset theo yêu cầu. Ví dụ, khách hàng thích bình giữ nhiệt, cốc sứ và sạc dự phòng làm quà tặng nhân viên. Bạn có thể order với Wowgfit để đặt hàng bộ giftset như mong muốn.

Với quà tặng khách hàng giá rẻ cũng sẽ có thêm các sản phẩm khác từ gốm sứ hoặc thủy tinh hoặc là các chất liệu từ Inox. Ví dụ, với một ngân sách khiêm tốn, bạn có thể chọn ốp lưng điện thoại, khẩu trang in logo, đèn xông tinh dầu,… Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn.

Quà tặng doanh nghiệp tết 

Với quà tặng tết, bạn có thêm sự lựa chọn về các hạt dinh dưỡng thiết kế đẹp thể hiện sự trân trọng đối với người nhận. Xu hướng khách hàng thích những món quà tặng lành mạnh đối với sức khỏe. Kể cả đồ dùng vật dụng hằng ngày cũng là vật dụng thân thiện với môi trường.

Khách hàng cũng có thể đặt hàng cho Wowgift theo yêu cầu. Hộp quà tặng với chất liệu và kích thước theo yêu cầu.

Quà tặng mang đến niềm vui cho người nhận. Nhưng đồng thời cũng giúp doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu.

Trên đây Wowgift giới thiệu cho khách hàng xu hướng quà tặng khách hàng mới cho năm 2022. Bạn đặt hàng hãy liên hệ với Wowgift.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp quà tặng doanh nghiệp, Wowgift tự tin mang đến cho bạn sản phẩm quà tặng chất lượng. In ấn logo nhận diện thương thiệu theo yêu cầu. Bạn có thể nhắn tin vào Fanpage quà tặng doanh nghiệp Wowgift hoặc là gọi tới Hotline/ Zalo 0877 770 533 để được tư vấn thêm.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *