Xu hướng quà tặng đại hội năm 2022

Quà tặng đại hội là những món quà tặng không thể thiếu trong các chương trình đại hội Đảng bộ, Đại hội đoàn…. Đây là những món quà dành tặng các đại biểu và khách m ời tham dự đại hội. Những món quà tặng đại hội cần phù hợp với ngân sách cho quà tặng. Đồng thời phải có ý nghĩa, chất lượng cao và thiết thực để có thể gây ấn tượng với các đại biểu.  Vì thế, việc lựa chọn quà tặng đại hội đảng, đại hội đoàn luôn là bài toán khó khăn cho các đơn vị tổ chức. Nếu bạn đang tìm những món quà tặng đại hội thì tham khảo ngay xu hướng quà tặng đại hội 2022 qua bài viết dưới đây nhé.

xu hướng quà tặng đại hội 2022
Xu hướng quà tặng đại hội 2022

Xu hướng quà tặng đại hội – Quà tặng văn phòng phẩm

Từ trước đến nay, quà tặng văn phòng phẩm là một trong những món quà tặng phổ biến nhất của quà tặng đại hội. Các sản phẩm văn phòng phẩm phổ biến như: các loại bút, sổ, usb quà tặng… Vốn chính là những đồ vật thiết yếu và cần thiết cho mỗi đại biểu để phục vụ công việc. Do vậy, những quà tặng văn phòng phẩm này vừa ý nghĩa lại rất thiết thực cho người nhận quà. Bên cạnh đó, với ý nghĩa không chỉ là món quà tri ân, dành tặng, mà những sản phẩm này còn có thể in logo đại hội và truyền bá nội dung, ý nghĩa của chương trình, kỳ họp của đại hội.

quà tặng đại hội 2022
Quà tặng văn phòng phẩm thuộc top xu hướng quà tặng đại hội 2022

Những sản phẩm như sổ da, bút ký, USB chính là gợi ý tuyệt vời cho bạn khi lựa chọn quà tặng đại hội. Chắc chắn rằng, mặc dù đã được làm quà tặng đại hội rất nhiều nhưng những sản phẩm này vẫn lọt vào top xu hướng quà tặng đại hội 2022 và khó có thể thay thế.

Quà tặng gốm sứ làm quà tặng đại hội

Cũng như quà tặng văn phòng phẩm, quà tặng gốm sứ cũng là xu hướng quà tặng đại hội 2022. Từ trước đến nay, những sản phẩm gốm sứ, đặc biệt là gốm sứ Bát Tràng, là những món quà vừa giá trị, ý nghĩa và thiết thực. Hãy cùng Xu hướng quà tặng Wowgift tìm hiểu vì sao gốm sứ quà tặng lại được nhiều người yêu thích và lựa chọn làm quà tặng đại hội:

  • Quà tặng đại hội là những sản phẩm gốm sứ thường có độ bền cao, độ cứng tốt và an toàn cho sức khoẻ của người sử dụng.
  • Mặc dù là những sản phẩm chất lượng cao, tuy nhiên giá quà tặng đại hội gốm sứ lại không quá chênh lệch so với các sản phẩm quà tặng đại hội khác. Bởi khi tìm được những địa chỉ cung cấp quà tặng đại hội uy tín như Wowgift. Bạn sẽ mua quà tặng đại hội giá rẻ tại xưởng, đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ, giá thành, hình dáng và kích thước mong muốn.
  • Các quà tặng gốm sứ dễ dàng in logo và nội dung muốn truyền tải lên sản phẩm, do vậy sản phẩm vừa đẹp mắt, nổi bật lại rất thiết thực và ý nghĩa.
Xu hướng Quà tặng đại hội 2022
Đồ gốm sứ là sản phẩm làm quà tặng đại hội khá phổ biến

Những sản phẩm quà tặng gốm sứ làm quà tặng đại hội phải kể đến như: Ấm chén Bát Tràng, Bình hoa sứ, bát đĩa, ly sứ, cốc sứ… Tuỳ vào từng ngân sách đưa ra mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Quà tặng tôn vinh và trưng bày

Sau mỗi chương trình đại hội hay kỳ họp đại hội Đảng thì sẽ không thể thiếu chuyên mục tặng huy chương, kỷ niệm chương, huy hiệu hay biểu trưng để dành tặng những cá nhân xuất sắc đã có nhiêu đóng góp cho sự thành công và phát triển của tổ chức, hoạt động tập thể. Với xu hướng quà tặng đại hội 2022 là tôn vinh và trưng bày thì bạn có thể lựa chọn quà tặng như huy chương, kỉ niệm chương, huy hiệu hay sản phẩm bộ chặn giấy.

xu hướng quà tặng đại hội

Các mẫu sản phẩm như trên đều có nhiều kiểu dáng, kích thước, chất liệu và giá thành đa dạng. Do đó bạn cũng dễ dàng lựa chọn được món quà tặng phù hợp. Tuỳ thuộc vào ngân sách quà tặng đại hội mà có thể lựa chọn món quà nào phù hợp, ý nghĩa nhất.

Lựa chọn đơn vị nào cung cấp quà tặng đại hội uy tín giá tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vi cung cấp quà tặng đại hội Đảng, Đại hội Đoàn… Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị uy tín và giá tốt, đáp ứng được hết các yêu cầu từ tổ chức của bạn đặt ra thì không hề dễ. Wowgift vẫn luôn là một đơn vị cung cấp quà tặng đại hội, quà tặng doanh nghiệp mà bạn nên gửi gắm, hợp tác và tin tưởng để đặt in quà tặng đại hội cho đơn vị mình.

Wowgift là nhà cung cấp quà tặng đại hội số lượng lớn và đã được khẳng định thương hiệu tại 3 miền Bắc Trung Nam. Được hầu hết các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức lớn tin tưởng lựa chọn. Chắc chắn rằng sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Nếu bạn có nhu cầu cần báo giá quà tặng đại hội, tư vấn hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ với Wowgift qua thông tin hotline: 0877770533 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *