Top quà tặng cho sếp được yêu thích

Quà tặng không chỉ thể hiện sự quý mến giữa mọi người với nhau. Nó còn thay lời cảm ơn, tri ân hay là lời xin lỗi của người tặng đối với người nhận. Quà tặng cho sếp cũng không nằm ngoài những ý nghĩa trên. Quà tặng sếp thể hiện sự quý trọng, sự tri ân mà doanh nghiệp, cá nhân gửi tặng sếp. Vì sếp là người lãnh đạo doanh nghiệp. Họ chèo chống con thuyền doanh nghiệp đi lên. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm quà tặng doanh nghiệp tặng sếp thì hãy tham khảo các gợi ý dưới đây.

Quà tặng sếp được yêu thích

Bình hút lộc

bình hút lộc

Bình hút lộc là vật dụng phong thủy mang ý nghĩa về tài lộc, thịnh vượng và may mắn, sức khỏe. Chiếc bình thiết kế miệng rộng đón tài lộc và bụng rộng để đựng tài lộc. Với ý nghĩa đó, bình hút lộc được chọn làm quà tặng in logo tặng sếp với mong muốn của người tặng gửi đến người nhận. Bình hút lộc có các hoa văn như hình mã đáo thành công hoặc thuận buồm xuôi gió. Mời bạn tham khảo mẫu bình giới đây.

Bộ giftset bình giữ nhiệt, móc chìa khóa và ô che

quà tặng khách hàng

Bộ giftset mang tính chất sang trọng. Món quà hữu ích với người nhận vì sếp sẽ sử dụng nó trong cuộc sống đời thường. Bình giữ nhiệt đẹp, giữ cho nước ấm, mát theo nhu cầu của chủ nhân. Móc chìa khóa cũng được chủ nhân mang theo bên mình. Ô che dùng để che nắng, che mưa và sử dụng ở mọi nơi.

Món quà in logo doanh nghiệp còn là cách để tăng nhận diện thương hiệu và ghi lại dấu ấn với chủ nhân. Việc in quà tặng doanh nghiệp là cách truyền thông thương hiệu thông qua sản phẩm quà tặng. Còn đối với quà tặng sếp thì nó mang ý nghĩa ghi lại dấu ấn với người nhận.

Bộ giftset có thể thay đổi sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Ví dụ bình giữ nhiệt có thể ghép cùng sạc dự phòng, bút ký,.. làm quà tặng sếp hoặc quà tặng khách hàng. Hộp đựng quà cũng được thiết kế theo yêu cầu. Ví dụ như hộp xi lót lụa, hộp xi lót cao su non. Tùy vào ngân sách mà bạn chọn loại hộp xi phù hợp. Với hộp xi cao su non sẽ có giá cao hơn xi lót lụa vì nó thiết kế trông sang trọng hơn.

Bộ ấm chén men hỏa biến

quà tặng doanh nghiệp bộ ấm chén in logo

Bộ ấm chén men hỏa biến là một trong những món quà tặng khách hàng VIP, quà tặng sếp, đối tác được yêu thích. Vì ấm chén thường xuyên sử dụng trong gia đình. Nhất là những lúc rảnh rỗi mọi người ngồi thưởng trà và nói chuyện, tận hưởng giây phút được thảnh thơi. Bộ ấm chén men hỏa biến với thiết kế độc đáo. Dòng men này cho ra sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng, thu hút người nhìn. Đó là điểm đặc biệt nhất của sản phẩm này. Ấm chén men hỏa biến thuộc dòng sản phẩm cao cấp nên bạn có thể tham khảo chọn làm quà tặng sếp.

Ấm chén men hỏa biến cũng được in ấn logo theo yêu cầu. In logo doanh nghiệp cũng là cách để ghi lại dấu ấn mà doanh nghiệp gửi tặng sếp. Một người lãnh đạo chèo chống con thuyền doanh nghiệp từng bước phát triển và vượt qua những khó khăn trong kinh doanh. Ấm chén men hỏa biến sẽ mang lại giây phút cho người sếp được thảnh thơi uống trà, đàm đạo cùng bạn bè về những câu chuyện trong kinh doanh hay cuộc sống.

Quà tặng tết cho sếp

Với quà tặng tết cho sếp bạn có thể tham khảo các món quà mang hương vị ngày tết. Hoặc là quà tặng là vật dụng gia dụng đều phù hợp. Những món quà mà người nhận có thể sử dụng trong cuộc sống cũng được người nhận yêu thích. Tất nhiên quà tặng cho doanh nghiệp tặng sếp cũng có thể in ấn logo nhận diện thương hiệu. Khi mà bạn bè của chủ nhân nhìn thấy logo thì thương hiệu doanh nghiệp càng được mọi người biết đến.

Hộp hạt dinh dưỡng quà tết

Ngày nay xu hướng mọi người sử dụng các loại hạt dinh dưỡng ngày càng nhiều. Vậy nên bạn cũng có thể chọn giỏ hạt dinh dưỡng chất lượng, thiết kế đẹp làm quà tết tặng sếp. Chủ nhân món quà có thể sử dụng nó, thưởng thức hạt trong dịp tết. Một món quà tốt cho sức khỏe thì người sếp cũng sẽ rất vui và hạnh phúc khi được nhận quà tặng từ doanh nghiệp. Món quà thể hiện sự tri ân tới sếp vì nỗ lực chèo chống doanh nghiệp đi lên.

Giỏ trái cây hữu cơ

Bạn cũng có thể chọn giỏ trái cây hữu cơ làm quà tặng sếp. Xu hướng mọi người yêu thích chọn thực phẩm hữu cơ vì nó tốt cho sức khỏe, mang lại sự an tâm cho người sử dụng. Bạn có thể chọn trái cây nhiều loại vào một giỏ hoặc chỉ một loại trái cây tùy vào cách bạn chọn.

Tranh theo tường

tranh treo tường

Thêm một lựa chọn nữa cho bạn đó là tranh treo tường. Tranh treo tường làm đẹp cho không gian. Gia chủ có thể dặt ở phòng khách. Món quà này mang lại kỷ niệm, ấn tượng cho người nhận. Vì treo ở không gian phòng khách sẽ để làm cho chủ nhân nhớ đến người tặng.

Trên đây quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến bạn những món quà làm quà tặng sếp được yêu thích. Bạn có thể tham khảo để tặng sếp vào dịp đặc biệt hoặc dịp tết. Hãy liên hệ với Wowgift để được tư vấn thêm qua Holtine/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *