Tổng hợp các món quà tặng hot trong tháng 11

Tết là một dịp đặc biệt để Doanh nghiệp quan tâm đến khách hàng, đối tác, nhân viên nhằm thể hiện sự quan tâm. Quà tặng in logo nghĩ thì có vẻ đơn giản, nhưng đòi hỏi chúng ta cần phải lựa chọn làm sao để có thể có những món quà thực sự ý nghĩa đối với người nhận và món quà đó rất happy với người nhận. Quà tặng doanh nghiệp Wowgift gợi ý một số món quà tặng hót trong tháng 11 vừa qua mà được khá nhiều khách hàng quan tâm đến. Đó chính là bộ gift set sổ, bút bình giữ nhiệt, khay đựng bánh kẹo, lịch gỗ đề bàn, ô che cầm tay, bộ gift set ô với bình giữ nhiệt, ấm chén,…

Bộ gift set: Sổ da, bút ký, bình giữ nhiệt

quà tặng doanh nghiệp

Bộ gift set sổ da, bút ký, bình giữ nhiệt là bộ sản phẩm đi đôi với nhau để có thể phục vụ hỗ trợ khách hàng, đối tác, nhân viên trong công việc. Bởi sổ sẽ giúp chúng ta ghi chép lưu giữ nhiệt thông tin, bên cạnh đó còn có cây bút ký kim loại giúp ta có thể ký đẹp mà không bị nhòe. Đối với sự góp mặt của bình giữ nhiệt đi kèm bộ gift set để giúp người nhận mỗi khi làm việc căng thẳng có thể pha trà uống. Sản phẩm được Wowgift in công phu, tỉ mỉ cẩn thận nên sẽ không bị nhòe và bung.

Khay đựng bánh kẹo 

khay đựng bánh kẹo

Khay bánh kẹo là trong trong những sản phẩm gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình được chọn làm quà tặng khách hàng. Bởi nếu thiếu sản phẩm này chúng ta không thể bày được bánh kẹo, mứt , các loại hạt đẹp bắt mắt để mời khách phải không nào. Vậy nên khay bánh kẹo các bạn có thể tham khảo ngay mà không được bỏ qua. Thật tình mà nói tết là dịp để chúng ta ngồi xum vầy chia sẻ tâm sự ngồi nhâm nhi trà để thưởng thức những loại hạt, những món bánh kẹo hấp dẫn nên các bạn đừng bỏ qua khay bánh kẹo làm quà tết để gửi gắm đến những người thân thương nhé. Sản phẩm có thể in ấn hoặc khắc trực tiếp nên bề mặt sản phẩm.

Ấm chén cao cấp

bộ ấm chén men hỏa biến

Ấm chén Bát Tràng men hỏa biến là dòng sản phẩm sứ cao cấp được chọn làm quà tặng doanh nghiệp. Bởi đòi hỏi người thợ giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ cẩn thận trong suốt quá trình sản xuất. Và đặc biệt màu men sẽ ảnh hưởng vào nhiệt độ nung rất nhiều, Với hình dạng giống nhau, nhưng không bao giờ cho hai sản phẩm bất kỳ giống nhau, mỗi màu sẽ có vẻ đẹp tiềm ẩn riêng. Bộ ấm chén Bát Tràng men hỏa biến cao cấp rất phù để chúng ta tặng cho khách víp, đối tác vip những vị khách trung tuổi có sở thích uống trà.

Ô che in logo

quà tặng doanh nghiệp ô che in logo

Bạn muốn tìm món quà tặng để tổ chức sự kiện, bạn đã từng nghĩ tới chọn ô che làm quà tặng chưa. Nếu chưa bạn nên cân nhắc ô che nhé. Bởi Ô là sản phẩm rất cần thiết đối với mỗi chúng ta, bởi chúng sẽ giúp chúng ta bảo vệ sức khỏe khỏi những cơn nắng mưa thất thường. Và ô còn là sản phẩm rút chúng ta truyền thông được sự kiện rộng rãi khiến cho nhiều người biết đến. Ô có rất nhiều loại và đặc biệt có rất nhiều màu sắc để chúng ta có thể chọn lựa.

Đồng hồ treo tường

quà tặng doanh nghiệp đồng hồ in logo

Đồng hồ treo tường đóng vai tròn hiển thị thời gian, giúp chúng ta có thể xem giờ chủ động được thời gian trong công việc, trong sinh hoạt,…Đồng hồ không thể thiếu trong mỗi gia đình, vậy chúng ta có thể cân nhắc thêm đồng hồ làm quà tặng đối tác, quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên nhé. Đồng hồ có thể in logo thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến người nhận.

Bộ gift set sổ bút

quà tặng doanh nghiệp

Có thể nói sổ bút luôn đi kèm với nhau không thể tách rời. Bởi hai sản phẩm này sẽ tương trợ giúp nhau, như sổ sẽ để chúng ta lưu trữ thông tin, nhưng bên cạnh đó chúng ta vẫn phải cần cây bút để viết. Nếu bạn thích bộ gift set sổ bút làm quà tặng, bạn có thể tham khảo set này nha. Bộ gift set sẽ được đựng trong hộp in theo yêu cầu.

Lịch để bàn

quà tặng doanh nghiệp

Lịch có hai loại chất liệu phổ biến, đó là lịch được làm từ chất liệu gỗ, và lịch được làm từ chất liệu giấy. Với hai chất liệu như này chúng ta có thể làm loại lịch treo tường và lịch để bàn. Lịch sẽ đóng vai trò thông báo cho ta biết thứ ngày tháng lịch làm việc, học tập,…

Bộ bình cốc thủy tinh

bộ bình cốc thủy tinh quà tặng doanh nghiệp

Bộ bình cốc thủy tinh cao cấp là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Với chất liệu thủy tinh cao cấp bạn có thể đung trực tiếp trên bếp hồng ngoại. Sản phẩm có thể in ấn logo thông điệp theo yêu cầu. Quy cách sản phẩm sẽ được đóng gói trong hộp carton chuẩn.

Bộ cốc thủy tinh

bộ cốc thủy tinh quà tặng doanh nghiệp

Nếu ngân sách của bạn thấp, bạn có thể tham khảo bộ cốc thủy tinh làm quà tết doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên,…Nhìn có vẻ đơn giản nhưng bộ cốc thủy tinh chính là đồ dùng gia dụng để chúng ta uống nước. Sản phẩm sẽ được in ấn đóng gói hộp carton gói quà.

Đếm ngược thời gian 50 ngày nữa là tết, bạn đang chưa chọn được sản phẩm làm quà tặng tết cho khách hàng, nhân viên, đối tác hãy liên hệ Wowgift. Wowgift luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn 24/7. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực quà tặng. Wowgift nhất định sẽ không làm bạn thất vọng trong suốt quá trình hợp tác. Đến với Wowgift, Wow sẽ giúp bạn hoàn thành sứ mệnh mang món quà tặng ý nghĩa nhất đến với khách hàng, đối tác, nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *