Tại sao chọn bộ ấm chén Bát Tràng làm quà tết cho khách hàng

Bộ ấm chén Bát Tràng in logo nằm trong bộ quà tết doanh nghiệp. Ấm chén Bát Tràng nổi tiếng về chất lượng sản phẩm và thiết kế đẹp với nhiều bộ sản phẩm độc đáo, ấn tượng. Ấm chén được doanh nghiệp chọn làm quà tặng khách hàng quà tặng nhân viên dịp tết. Vậy những lý do gì bộ ấm chén được doanh nghiệp yêu thích chọn làm quà tết doanh nghiệp với ý nghĩa tri ân và gắn kết tình cảm với người nhận. Mời các bạn tham khảo bài viết sau đây. 

Tại sao chọn bộ ấm chén Bát Tràng làm quà tết cho khách hàng

bộ ấm chén in logo

Hằng năm vào dịp cuối năm, doanh nghiệp vẫn thường tổ chức chương trình quà tặng nhỏ cho khách hàng, quà tết cho nhân viên. Món quà là chất kết nối tình cảm giữa người trao tặng với người nhận. Ở đây là giữa doanh nghiệp với khách hàng và nhân viên. Doanh nghiệp nhận được thiện cảm của khách hàng, nhân viên thì sẽ mang lại nhiều thuận lợi trong việc kinh doanh.

Ấm chén Bát Tràng in logo được nhiều doanh nghiệp chọn làm quà tặng khách hàng, nhân viên, đối tác, sếp. Ví dụ như bạn có thể quan sát thấy ấm chén có in logo các doanh nghiệp lớn như Viettel, VNPT, FPT, BIDV,… in quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên, đối tác. Vậy tại sao ấm chén in logo được doanh nghiệp yêu thích chọn làm quà tết cho doanh nghiệp?

Đơn giản vì ấm chén Bát Tràng là vật dụng hữu ích, mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Món quà tặng hữu ích thì người nhận sẽ cảm thấy hào hứng và vui vẻ đón nhận. Vì họ có thể sử dụng nó trong cuộc sống thường ngày. Bộ ấm chén được đặt ở phòng khách gia đình hoặc văn phòng công sở. Người dùng sẽ dùng nó quanh năm trong sinh hoạt hay tiếp khách đến chơi. Như vậy, chọn bộ ấm chén làm quà tặng khách hàng vip, quà tặng giá rẻ cho khách hàng sẽ mang đến niềm vui cho người nhận. Đồng thời làm tăng thiện cảm với người nhận vì họ nhận được sự quan tâm và trân trọng của doanh nghiệp.

bộ ấm chén in logo

Bộ ấm chén in logo tặng khách hàng, nhân viên còn là vật truyền thông thương hiệu. Thông qua logo in trên sản phẩm, nhiều người sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp nhiều hơn. Vì khi khách đến chơi nhà, nhiều người sẽ nhìn thấy logo in trên sản phẩm. Như vậy, đây là món quà tặng doanh nghiệp vừa mang lại lợi ích cho người nhận. Nó vừa là quà tặng quảng bá thương hiệu, tăng nhận diện thương hiệu thông qua logo in trên sản phẩm. 

bộ ấm chén in logo

các sản phẩm khác  làm quà tết cho doanh nghiệp 

Ngoài bộ ấm chén Bát Tràng in logo, khách hàng còn có thể tham khảo các sản phẩm nằm trong bộ quà tết doanh nghiệp của Wowgift. Quà tặng doanh nghiệp Wowgift đã thiết kế bộ market quà tặng doanh nghiệp cuối năm với các sản phẩm hữu ích và gần gũi với người nhận trong cuộc sống hằng ngày. Dưới đây là những gợi ý của Wowgift, bạn có thể tham khảo cho chương trình quà tặng cho khách hàng, quà tặng nhân viên tết năm nay. 

  • Bộ giftset dụng cụ nhà bếp bằng gỗ
  • Bộ hộp thủy tinh đựng thực phẩm
  • Bộ thìa inox in logo
  • Bộ bình cốc thủy tinh
  • Bộ bình cốc sứ in logo
  • Bộ hộp đựng gia vị bằng thủy tinh
  • Bộ giftset ô che và bình giữ nhiệt
  • Bình giữ nhiệt
  • Ấm siêu tốc in logo
  • Đèn xông tinh dầu

Tùy vào ngân sách mà bạn chọn sản phẩm phù hợp để làm quà tặng khách hàng vip, quà tặng khách hàng bình dân, quà tặng nhân viên. Hay là quà tặng cho sếp hoặc đối tác.

Quy trình đặt làm quà tết doanh nghiệp tại Wowgift

Bạn đặt quà tặng cho doanh nghiệp, in quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên…. hãy liên hệ với Wowgift. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm quà tặng, Wowgift tự tin mang đến cho bạn sản phẩm quà tặng chất lượng như lời giới thiệu. Quy trình đặt làm quà tặng đơn giản, mạch lạc và sự tư vấn nhiệt tình mang lại sự thoải mái cho khách hàng khi làm việc cùng Wowgift. Với quà tặng ấm chén in logo, khách hàng đặt với số lượng lớn sẽ có giá tốt nhất.

Quy trình làm việc tại Wowgift như sau: Khách hàng liên hệ tư vấn và hỏi báo giá. Wowgift sẽ tư vấn tận tâm và báo giá sản phẩm. Khách hàng đồng ý với báo giá thì Wowgift thiết kế bản demo. Khi khách hàng duyệt bản thiết kế thì Wowgift lập lệnh sản xuất. Quà tặng sản xuất xong được kiểm duyệt rõ ràng và kỹ lưỡng loại bỏ sản phẩm không đạt chất lượng. Sau đó, đơn hàng được chuyển về địa chỉ của khách đúng tiến độ như yêu cầu. Wowgift sẽ xử lý khi có lỗi hoặc khi có phát sinh ngoài ý muốn sẽ xử lý theo hợp đồng quy định.

Bạn đặt bộ ấm chén Bát Tràng in logo làm quà tết doanh nghiệp hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi cần thêm sự tư vấn. Bạn đặt hàng hoặc gọi tư vấn theo Hotline/ Zalo 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage quà tặng doanh nghiệp Wowgift. 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *