Sản phẩm quà tặng được yêu thích nhất tháng 12

Tháng 12, tháng cuối năm đã sắp qua đi, chuẩn bị bước sang một năm mới 2022. Hôm nay, Wowgift tổng hợp sản phẩm quà tặng doanh nghiệp được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong tháng 12. Mời bạn tham khảo. Bạn có nhu cầu làm quà tết tặng khách hàng, quà tặng nhân viên,… hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533. 

Bộ giftset bình giữ nhiệt, sạc dự phòng và dây sạc

Sản phẩm quà tặng cho khách hàng, nhân viên với ý nghĩa tri ân. Vì khách hàng, nhân viên là những người đã đồng hành, ủng hộ doanh nghiệp góp phần mang lại doanh số cho công ty..

Bình giữ nhiệt giữ nước ấm, mát theo nhu cầu của người sử dụng. Sạc dự phòng dùng để sạc điện thoải khi mà chủ nhân phải đi xa không có chỗ để cắm sạc dây. Tương tự vói sạc dây cũng dùng để sạc điện thoại. Bộ giftset có hộp đựng quà sang trọng. Món quà mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người nhận. Khi mà doanh nghiệp trân trọng và tri ân tới người nhận.

quà tặng doanh nghiệp
Bộ quà tặng gồm bình giữ nhiệt, sạc dự phòng, dây sạc điện thoại
quà tặng doanh nghiệp
Tông màu xanh – trắng – đỏ nổi bật và ấn tượng
quà tặng khách hàng
Bình giữ nhiệt thiết kế nắp vặn dễ dàng

Hộp quà tặng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể yêu cầu màu sắc, xanh đỏ, tím, vàng, trắng để tăng tính thẩm mỹ và tăng nhận diện thương hiệu. Bạn có thể thay đổi sản phẩm của hộp giftset bình giữ nhiệt bằng ô che hay ốc giữ nhiệt,…. Wowgift sẽ làm quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu.

Cốc sứ in logo

Cốc sứ in logo là vật dụng mà mọi người thường xuyên sử dụng trong cuộc sống. Cốc sứ trắng in logo làm nổi bật thương hiệu. Cốc sứ có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Cốc sứ có nắp, cốc sứ không có nắp. Tùy vào sở thích của khách hàng mà bạn đặt mẫu cốc thích hợp. Dưới đây là mẫu cốc sứ in logo công ty Nghi Sơn Logistics làm quà tặng cho doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên.

quà tặng khách hàng

cốc sứ in logo

Cốc sứ in logo

Cốc sứ cũng có thể chọn hộp đựng quà tặng in logo theo yêu cầu. Bạn chọn màu sắc và chất liệu làm hộp đựng quà tặng. Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi đặt quà tết doanh nghiệp, quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên. Cốc sứ với giá thành thấp giúp tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp. Mẫu cốc sứ trắng in logo doanh nghiệp rõ ràng.

Bộ ly thủy tinh khảm vàng

Ly thủy tinh khảm vàng là sản phẩm quà tặng khách hang cao cấp. Món quà mang lại ý nghĩa cho người nhận. Thiết kế khảm vàng tạo được vẻ sang trọng và bắt mắt. Logo in trên sản phẩm nhằm quảng bá thương hiệu và ghi lại dấu ấn với khách hàng. Bộ cốc dùng trong gia đình hoặc văn phòng đều phù hợp vì nó mang tính sang trọng và hữu ích. Khách hàng yêu thích mẫu bộ cốc này hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

quà tặng doanh nghiệp

quà tặng khách hàng

Các sản phẩm quà tặng khác

Ngoài các sản phẩm trên, bạn có thêm các lựa chọn khác. Quà tặng mang tính hữu ích với người nhận và doanh nghiệp. Bạn tham khảo các sản phẩm dưới đây.

  • Khay đựng bánh kẹo gỗ
  • Khay đựng bánh kẹo sứ
  • Khay cốc đựng các loại hạt và bánh kẹo
  • Ấm siêu tốc
  • Bộ ấm chén Bát Tràng
  • Bộ bình cốc sứ

Đó là một vài sản phẩm quà tặng doanh nghiệp mà Wowgift giới thiệu đến bạn. Ví dụ như khay đựng bánh kẹo in logo là quà tết hữu ích và đúng dịp. Chủ nhân món quà sử dụng nó trong dịp tết. Vì thế, bạn có thể chọn làm quà tặng khách hàng hoặc nhân viên với ý nghĩa tri ân.

Về hộp giấy quà tặng

Hộp quà tặng có các loại như:

  • Chất liệu giấy carton có giấy gói quà
  • Chất liệu giấy carton cao cấp
  • Hộp giấy đặt hàng theo yêu cầu

Chất liệu giấy tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng. Với ngân sách phù hợp bạn chọn chất liệu giấy hợp với giá tiền. Hộp quà tặng in ấn logo, glogan theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu như đặt hàng hộp giấy thì hộp có thiết kế vừa vặn với quà tặng và màu sắc đẹp hơn. Món quà cũng trở nên sang trọng thể hiện sự chuẩn bị kỳ công. Bạn liên hệ với Wowgift để đặt quà tặng khi có nhu cầu. Đặc biệt trong dịp tết khi mà nhu cầu về quà tết để làm quà tặng doanh nghiệp.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *