Quà tết doanh nghiệp: Bao lì xì in logo

Chương trình quà tết cho doanh nghiệp được hầu hết các doanh nghiệp áp dụng. Đây là dịp để doanh nghiệp thúc đẩy sức mua hàng và doanh số bán hàng. Quà tặng như là chất dẫn khách hàng mua hàng nhiều hơn. Nó cũng là món quà kết nối tình cảm giữa khách hàng và doanh nghiệp. Một trong những món quà tặng nhỏ cho khách hàng bạn có thể lựa chọn đó là bao lì xì in logo. Quà tặng nhỏ có in logo doanh nghiệp giúp tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp.

Tại sao chọn bao lì xì in logo làm quà tặng?

Bao lì xì được sử dụng phổ biến vào những ngày tết để mọi người lì xì cho nhau. Ngày tết cổ truyền người Việt sẽ lì xì cho nhau. Người lớn lì xì cho trẻ nhỏ, con cái lì xì cho bố mẹ, ông bà. Bố mẹ lì xì cho con cái với ý nghĩa chúc mừng năm mới một năm may mắn, thành công, sức  khỏe và hạnh phúc. Bao lì xì được dùng để đựng tiền lì xì. Nó tạo sự tinh tế, trang trọng khi lì xì mọi người lì xì cho nhau. Đây là vật thường sử dụng trong ngày tết. Vì thế bạn có thể chọn nó làm quà tết doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên. Họ sẽ sử dụng làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng vào dịp cuối năm.

Bao lì xì in logo còn là cách doanh nghiệp truyền thông thương hiệu. Vì logo in trên sản phẩm sẽ được nhiều người biết đến khi bao lì xì trao tay từ người này qua người khác.

Như vậy, bao lì xì vừa là quà tặng hữu ích với người nhận vừa giúp doanh nghiệp truyền thông thương hiệu. Một món quà tặng doanh nghiệp tặng cho khách hàng xứng đáng để bạn lựa chọn. Hơn nữa, bao lì xì in logo với chi phí ít giúp tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp.

quà tết doanh nghiệp bao lì xì

Đặt làm bao lì xì làm quà tặng tại Wowgift có được miễn phí thiết kế không?

Cuối năm, nhiều doanh nghiệp lựa chọn bao lì xì làm quà tặng cho khách hàng, quà tặng nhân viên. Bao lì xì với ngân sách thấp giúp tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp. Quà tặng lại hữu ích với người nhận. Bao lì xì thường được đặt với số lượng lớn. Các sản phẩm in ấn logo thường có số lượng tối thiểu để nhà in tiến hành cho in ấn.

Khách hàng đặt bao lì xì in logo tại Wowgift với số lượng tối thiểu là 3000 cái. Khách hàng được miễn phí thiết kế theo yêu cầu. Bạn thoải mái order thiết kế theo ý tưởng. Bạn cùng với thiết kế của Wowgift để chỉnh sửa nội dung in ấn. Sau khi khách hàng duyệt thiết kế thì Wowgift lập lệnh sản xuất. Đơn hàng sản xuất trong sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, loại sản phẩm lỗi và gửi về địa chỉ khách hàng.

quà tết doanh nghiệp bao lì xì

Ngoài bao lì xì bạn có thêm lựa chọn nào nữa?

Ngoài sản phẩm quà tặng khách hàng là bao lì xì, bạn có thể tham khảo chọn thêm các sản phẩm khác làm quà tặng khách hàng. Tùy vào ngân sách mà bạn chọn món quà hữu ích với người nhận.

  • Ấm siêu tốc
  • Phích giữ nhiệt
  • Bình giữ nhiệt
  • Bộ bàn ăn Bát Tràng
  • Cốc giữ nhiệt
  • Bộ ấm chén Bát Tràng
  • Hộp thủy tinh đựng thực phẩm
  • Hộp thủy tinh đựng gia vị

Đó là thêm những gợi ý cho bạn làm quà tết doanh nghiệp tặng khách hàng. Món quà hữu ích mà doanh nghiệp có thể tham khảo làm quà tặng tri ân. Bạn cũng có thể sử dụng các ý tưởng này làm quà tặng khách hàng với ý nghĩa khuyến mãi. Ví dụ khách hàng mua xe bạn bạn tặng kèm quà tặng khuyến mãi là ấm siêu tốc có in logo đại lý xe máy. Như vậy, khách hàng sẽ rất cảm mến thương hiệu doanh nghiệp bạn. Họ không chỉ đến mua hàng 1 lần mà còn nhiều hơn. Hơn nữa, họ sẽ giới thiệu khách hàng mới cho doanh nghiệp. Vì sự uy tín, chăm sóc khách hàng tốt và giá thành tương đương với các đại lý khác không áp dụng các phương thức chăm sóc khách hàng bằng quà tặng.

In quà tặng doanh nghiệp nhằm truyền thông thương hiệu những cũng là để gấy ấn tượng với khách hàng thông qua logo in trên sản phẩm. Khi khách hàng sử dụng sản phẩm thì nhiều người sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp nhiều hơn. Nhờ vậy, mà doanh nghiệp càng nổi tiếng.

Bạn đặt quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, quà tết doanh nghiệp hãy liên hệ với quà tặng Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp để đặt hàng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *