Quà tặng khách hàng công ty Hùng Phát

Quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến khách hàng dự án quà tặng cho khách hàng công ty Hùng Phát. Đây là bộ giftset quà tặng bình giữ nhiệt, ô che và móc chìa khóa. Món quà mà công ty Hùng Phát làm quà tặng khách hàng với ý nghĩa tri ân. Đồng thời, món bộ giftset quà tặng khách hàng còn là cách để truyền thông thương hiệu. Mời bạn tham khảo sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp mà công ty Hùng Phát chọn gửi tặng khách hàng.

Bộ giftset quà tặng khách hàng: Ô che, bình giữ nhiệt và móc chìa khóa

quà tặng khách hàng

quà tặng khách hàng

quà tặng khách hàng

quà tặng khách hàng

Bộ giftset thiết kế sang trọng. Khách hàng chọn hộp xi màu đen lót cao su non là chất liệu cao cấp, sang trọng. Hộp xi màu đen in logo thương hiệu màu trắng tạo được sự nổi bật và sang trọng. Chất liệu giấy xi lót cao su non là chất liệu sang trọng nhất trong các loại hộp đựng quà tặng. Ngoài ra, bạn có thể chọn chất liệu giấy C, hộp giấy carton có giấy gói quà. Với một ngân sách trung bình thì bạn chọn hộp giấy xi lót lụa, giấy c hoặc giấy carton có bọc giấy gói quà tặng.

Với bộ giftset này bạn có thể chọn làm quà tặng sếp, quà tặng nhỏ cho khách hàng, quà tặng doanh nghiệp tặng nhân viên, đối tác đều phù hợp. Bạn tham khảo bộ giftset này khi bạn cũng đang dự định làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên,…

Sản phẩm quà tặng khác

Ngoài bộ giftset trên, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm quà tặng cho khách hàng, quà tặng doanh nghiệp giá rẻ. Các món quà hữu ích với người nhận và giúp tăng nhận diện thương hiệu. Các món quà hữu ích với người nhận chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích từ họ. Vì họ có xu hướng thích món quà mà họ sử dụng trong cuộc sống đời thường.

  • Bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp
  • Bộ bàn ăn Bát Tràng cao cấp
  • Bộ giftset ô che và bình giữ nhiệt
  • Bộ giftset bình giữ nhiệt và cốc giữ nhiệt
  • Bộ bình cốc sứ in logo

Ví dụ như bình giữ nhiệt và ô che là vật dụng hữu ích mà khách hàng sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Nó giữ cho nước ấm, mát theo yêu cầu. Chủ nhân có thể mang đi theo bên mình khi đi học, đi làm, đi chơi. Quà tặng in logo giúp truyền thông thương hiệu. Khi mà khách hàng sử dụng thì mọi người xung quanh sẽ nhìn thấy sản phẩm. Vì thế, bạn tham khảo sản phẩm quà tặng khách hàng giá rẻ mà Wowgift giới thiệu. Ban có thể chọn chất liệu giấy xi lót lụa hoặc giấy xi lót cao su non. Tùy vào ngân sách mà bạn chọn chất liệu giấy phù hợp.

Hãy liên hệ với xu hướng quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 để đặt hàng. Hoặc nhắn tin qua Fanpage quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi cần thêm sự tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *