Quà tặng cho khách hàng VIP thì nên tặng gì?

Mỗi năm doanh nghiệp thường có chương trình quà tặng khách hàng. Trong đó nhóm khách hàng VIP là nhóm khách hàng quan trọng. Vì nhóm khách hàng này mang lại doanh số lớn và ổn định cho khách hàng. Họ thường xuyên mua hàng của doanh nghiệp và mua thường xuyên. Bạn cũng đang tìm kiếm sản phẩm quà tặng cho khách hàng VIP nhưng chưa tìm thấy được quà tặng thích hợp thì hãy tham khảo bài viết này. Wowgift giới thiệu đến khách hàng những món hữu ích với người nhận và giúp tăng nhận diện thương hiệu.

Quà tặng cho khách hàng VIP

Quà tặng khách hàng cao cấp thì sản phẩm vẫn hướng đến tinh giá trị. Quà tặng cao cấp nên giá thành sẽ cao hơn so với các sản phẩm quà tặng khuyến mãi. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn sản phẩm nào làm quà tặng khách hàng VIP thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

  • Bộ giftset ô che và bình giữ nhiệt
  • Bộ giftset bình giữ nhiệt, móc chìa khóa và ô che
  • Bộ giftset bình giữ nhiệt, cốc giữ nhiệt
  • Bình giữ nhiệt, sạc dự phòng và dây sạc

quà tặng doanh nghiệp

Đó là một số bộ giftset quà tặng doanh nghiệp. Bạn có thể tự order sản phẩm quà tặng theo ý muốn. Quà tặng thiết kế theo yêu cầu nên bạn có thể tự order với Wowgift khi yêu thích những sản phẩm nào đó.

Hoặc bạn chọn bộ đồ dùng gia dụng Bát Tràng. Quà tặng đồ gốm sứ an toàn cho người sử dụng, hữu ích trong cuộc sống. Bạn tham khảo các sản phẩm quà tặng cho khách hàng dưới đây.

  • Bộ ấm chén Bát Tràng
  • Bộ bình cốc sứ Bát Tràng
  • Bộ bát đĩa Bát Tràng
  • Lọ hoa gốm sứ
  • Bộ ấm chén men hỏa biến

Đó là những gợi ý từ Wowgift về quà tặng bộ ấm chén Bát Tràng để cho bạn chọn làm quà tặng khách hàng VIP. Ví dụ như bạn chọn lọ hoa gốm sứ. Đây là vật mà hầu như ai cũng sử dụng trong cuộc sống. Nó dùng để cắm hoa để làm đẹp cho không gian nhà, phòng làm việc. Mọi không gian sống mà có thểm lọ hoa, cây cảnh thì làm cho không gian có thêm sức sống. Nói về tính hữu ích và giá trị cho cuộc sống thì lọ hoa là sản phẩm rất xứng đáng cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn làm quà tặng khách hàng, quà tặng sếp hoặc quà tặng khách hàng VIP đều phù hợp.

Lưu ý khi chọn quà tặng khách hàng VIP

Khi chọn quà tặng khách hàng VIP bạn nên có một só lưu ý để chọn được món quà mà người nhận sẽ thích. Chọn quà tặng doanh nghiệp cũng như quà tặng cho cá nhân. Vì món quà tặng thể hiện tình cảm của người trao tặng đối với người nhận. Nó thể hiện tình cảm tri ân, trân trọng cũng như là lời xin lỗi hay động viên từ người tặng đối với người nhận. Khi họ tìm hiểu để tặng quà tặng cho người thân, bạn bè, Họ tìm hiểu về sở thích, tính cách, nhu cầu cũng như là hoàn cảnh, tình huống khi tặng quà. Như vậy món quà dễ dàng nhận được sự đón nhận của người nhận.

Đối với quà tặng doanh nghiệp, bạn tìm hiểu về người nhận thuộc độ tuổi bao nhiêu, giới tính nào, tính chất công việc của họ,… Qua đây, bạn chọn món quà tặng hữu ích với khách hàng của bạn. Vì khi bạn hiểu khách hàng bạn sẽ chọn được món quà tặng mà khách hàng có thể sử dụng trong cuộc sống.

Lợi ích từ chương trình quà tặng cho khách hàng VIP

Quà tặng là vật kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Khi mà doanh nghiệp chiếm được cảm tình của khách hàng thì họ có cơ hội tăng được lượt khách hàng. Doanh nghiệp giữ được khách hàng cũ và thu hút được khách hàng mới. Việc có thêm khách hàng mới là do sự giới thiệu từ khách hàng cũ hoặc là hữu xạ tự nhiên hương. Khi mà việc chăm sóc khách hàng tốt thì khách hàng mới sẽ tự tìm đến. Vì dịch vụ bạn tốt, sản phẩm chất lượng và có nhiều sự lựa chọn họ về giá thành,….

Những món quà tặng còn giúp tăng nhận diện thương hiệu. Thông qua việc in quà tặng doanh nghiệp nhiều người sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp nhiều hơn. Các sản phẩm như bình giữ nhiệt, ô che, bộ ấm chén, mũ bảo hiểm,… điều giúp tăng nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Bạn có nhu cầu làm quà tặng cho doanh nghiệp hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *