Quà tặng cho khách hàng VIP nên chọn sản phẩm nào?

Hằng năm doanh nghiệp vẫn có chương trình quà tặng khách hàng VIP với ý nghĩa tri ân, quà tặng chăm sóc khách hàng, Đây là nhóm khách hàng thường xuyên mua hàng, mua hàng với số lượng lớn,… Khi chăm sóc khách hàng tốt thì họ sẽ quay lại sử dụng sản phẩm và dịch vụ của khách hàng thường xuyên. Năm nay, bạn chọn sản phẩm nào làm quà tặng khách hàng VIP. Nếu bạn đang phân vân hãy ltham khảo bài viết sau đây nhé!.

Quà tặng khách hàng VIP nên chọn sản phẩm nào?

Đây có lẻ là thắc mắc của người nhiều khách hàng khi tìm mua quà tặng cho khách hàng VIP. Món quà nào vừa phù hợp để làm quà tặng khách VIP, vừa phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Vậy món quà tặng phù hợp với các tiêu chí như trên. Bạn tham khảo những gợi ý từ xu hướng quà tặng dưới đây.

 • Bộ giftset bình giữ nhiệt và ô che

Đây là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp và cơ quan đại hội lựa chọn. Bộ giftset mang tính sang trọng, có hộp đựng quà tặng sang trọng. Bình giữ nhiệt giữ cho nước ấm, mát theo nhu cầu. Ô che dùng để che nắng, che mưa. Đây là 2 vật dụng nhỏ gọn dùng thường xuyên trong cuộc sống. Bạn sẽ thấy mọi người sử dụng những vật dụng này khi đi chơi hay mang đến chỗ làm. Sản phẩm quà tặng in logo giúp tăng nhận diện thương hiệu. Nhiều người sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp khi nhìn thấy logo in lên sản phẩm.

 • Bộ giftset bình giữ nhiệt và sạc dự phòng

Chúng ta vẫn thường sử dụng sạc dự phòng để sạc điện thoại khi đi chơi xa, không có nguồn điện. Đây là vật dụng rất hữu ích và quan trọng đối với con người trong cuộc sống hiện đại. Với bộ giftset sự kết hợp giữa bình giữ nhiệt và sạc dự phòng bạn có thể chọn làm quà tặng khách hàng VIP, quà tặng sếp hoặc đối tác.

 • Bộ giftset sổ bút

Hoặc bạn tham khảo bộ giftset sổ bút. Sổ bút sang trọng, được nhân viên văn phòng, người làm việc văn phòng dùng trong công việc. Vì thế với khách hàng VIP của công ty bạn thì bạn nên chọn sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng của bạn.

bộ giftset quà tặng doanh nghiệp

 • Bình giữ nhiệt và bút ký

Hoặc bạn tham khảo bình giữ nhiệt và bút ký. Bình giữ nhiệt có thể mang theo khi đi học, đi làm đi chơi. Đây là hai vật dụng ghép thành bộ giftset bạn tham khảo làm quà tặng sếp, quà tặng khách hàng VIP.

Ngoài một số bộ giftset, bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cao cấp. Ví dụ như:

 • Bộ ấm chén Bát Tràng

Bộ ấm chén Bát Tràng thường được chọn làm quà tặng tết cho doanh nghiệp. Hoặc là quà tặng tri ân. Một số doanh nghiệp lớn hay chọn ấm chén làm quà tặng ví dụ như: bộ ấm chén in logo Viettel, bộ ấm chén in logo Techcombank, bộ ấm chén in logo Vingroup.

 • Bộ khăn tắm cao cấp

 • Bộ bình cốc thủy tinh

Bạn cũng có thể tham khảo lựa chọn bộ bình cốc thủy tinh làm quà tặng khách hàng. Nó cũng được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Bộ bình cốc thủy tinh có thể in logo nhận diện thương hiệu. Với món quà này, khi sử dụng họ cũng sẽ nhớ đến đây là quà tặng mà doanh nghiệp đã tặng vì có in logo nhận diện thương hiệu.

bộ bình cốc thủy tinh

Việc in quà tặng doanh nghiệp lên bộ bình cốc góp phần quảng bá thương hiệu. Vì thông qua đó nhiều người sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp nhiều hơn.

Bạn hãy liên hệ với xu hướng quà tặng khi yêu thích mẫu bộ bình cốc thủy tinh này nhé!. Logo màu sẽ được in ấn theo nhu cầu của người nhận.

Với bộ khăn tắm cao cấp bạn có thể chọn làm quà tặng VIP cho khách hàng nữ. Khăn tắm được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Thông thường các Spa, thẩm mỹ làm đẹp vẫn chọn khăn tắm làm quà tặng khách hàng. Món quà ý nghĩa và phù hợp với đối tượng khách hàng.

Trên đây xu hướng quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến khách hàng một số sản phẩm phù hợp để chọn làm quà tặng khách hàng VIP. Bạn tham khảo và lựa chọn các sản phẩm trên. Khi yêu thích món quà nào hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift nhé!.

Lọ hoa pha lê in logo

Lọ hoa pha lê in logo được doanh nghiệp yêu thích lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên. Đây là quà tặng phù hợp cho bạn chọn làm quà tặng khách hàng VIP. Lọ hoa chất liệu pha lê trong sáng, thiết kế những đường viền ấn tượng. Tạo được điểm nhấn ấn tượng với người nhìn. Logo in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Chất liệu này cũng có thể in logo nhiều màu nên khách hàng yên tâm lựa chọn. Bạn tham khảo mẫu lọ hoa pha lê in logo dưới đây.

quà tặng khách hàng vip

Gợi ý quà tặng khách hàng giá rẻ

Thế thì với những doanh nghiệp cần tìm quà tặng khách hàng giá rẻ sẽ có những sản phẩm nào?. Quà tặng giá rẻ là sản phẩm như thế nào và phù hợp tặng dịp nào cho khách hàng.

Quà tặng khách hàng giá rẻ là sản phẩm giá rẻ nhưng vẫn hữu ích với người nhận. Những món quà tặng giá rẻ giúp tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp. Khi mà bạn tặng số lượng khách hàng lớn thì quà tặng giá rẻ mà lựa chọn hợp lý để đảm bảo tiết kiệm ngân sách. Một số quà tặng giá rẻ mà Wowgift giới thiệu đến khách hàng đó là:

 • Cốc sứ in logo
 • Bình thủy tinh in logo
 • Móc chìa khóa in logo
 • Bộ cốc thủy tinh in logo

Đó là quà tặng với ngân sách khoảng từ 50k-100k cho khách hàng doanh nghiệp chọn làm quà tặng khuyến mãi, quà tặng tri ân. Ví dụ bạn chọn móc chìa khóa với ngân sách khoảng 25-50k tùy số lượng đặt hàng và chất liệu làm sản phẩm. Nếu bạn chọn chất liệu kim loại sẽ có giá cao hơn so với chất liệu nhựa.

Bạn hãy liên hệ với xu hướng quà tặng Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *