Quà tặng cho khách hàng bình giữ nhiệt in logo hãng bia Super CAP

Bình giữ nhiệt in logo là quà tặng mà nhiều khách hàng là doanh nghiệp hay cơ quan đại hội chọn làm quà tặng. Bình giữ nhiệt có vật dụng hữu ích mà mọi người thường dùng sử dụng trong cuộc sống thường ngày. Bình giữ nhiệt làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên có in logo nhận diện thương hiệu còn giúp công ty quảng bá thương hiệu. Đây vừa là quà tặng chăm sóc khách hàng vừa là quà tặng truyền thông thương hiệu.

Lý do chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng?

Như bạn đã biết bình giữ nhiệt là vật dụng dùng để đựng nước ấm, mát theo nhu cầu. Chủ nhân có thể dùng để đựng nước lọc, cà phê hay là sinh tố, nước ép rau,…

Một trong những lý do nên chọn bình giữ nhiệt in logo đó là nó hữu ích với người nhận là khách hàng, nhân viên. Họ dùng trong cuộc sống, có thể mang theo khi đi học, đi làm.

Bình giữ nhiệt in logo thương hiệu còn là cách để công ty quảng bá thương hiệu. Khi khách hàng của bạn sử dụng thì sẽ có nhiều người biết đến logo in trên sản phẩm. Họ sẽ biết đây là món quà tặng từ doanh nghiệp, sự hào phóng của doanh nghiệp. Một sự tinh tế đó tạo điều kiện cho doanh nghiệp được nhiều người biết đến và yêu quý thương hiệu doanh nghiệp. Đó là những lý do mà công ty đã lựa chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng khách hàng.

bình giữ nhiệt in logo

bình giữ nhiệt in logo

Mẫu bình giữ nhiệt inox 304

Đây là mẫu bình thiết kế đơn giản, tiện lợi cho người dùng. Họ dễ dàng sử dụng và mang theo khi đi học, đi làm. Bình có lọc trà nên chủ nhân dùng để pha trà cũng có thể sử dụng được. Bã trà sẽ không bị lọt ra ngoài khi bạn rót nước ra. Đó là một thiết kế thuận tiện.

Chất liệu inox 304 được công nhận là an toàn với người sử dung. Lớp inox giúp cho việc vệ sinh cũng đơn giản. Bình giữ nhiệt in logo còn có thể kết hợp với một số sản phẩm khác làm quà tặng khách hàng. Nó cùng với các sản phẩm khác tạo thành bộ giftset đẹp làm quà tặng. Ví dụ như cốc sứ, ô che,….

Đặt quà tặng doanh nghiệp tại xu hướng quà tặng Wowgift

Bạn yêu thích mẫu bình giữ nhiệt trên hoặc các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp hãy liên hệ với Wowgift qua hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Khách hàng được miễn phí thiết kế in logo lên sản phẩm. Khách hàng được miễn phí vận chuyển hoặc hỗ trợ phí vận chuyển. Khi đặt hàng với số lượng lớn thì sẽ có giá tốt.

Vì giá thành còn phụ thuộc vào khuôn in nên số lượng sản phẩm lớn thì giá sẽ tốt nhất. Bạn cần thêm sự tư vấn hãy gọi cho xu hướng quà tặng Wowgift để được giải đáp thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *