Những mẫu quà tặng bình giữ nhiệt đẹp làm quà tặng khách hàng

Quà tặng bình giữ nhiệt từ lâu đã nhận được sự yêu thích của doanh nghiệp và khách hàng doanh nghiệp. Bình giữ nhiệt là vật dụng hữu ích mà chúng ta vẫn thường xuyên sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Nó giúp giữ cho nước ấm, mát theo nhu cầu của chủ nhân. Quà tặng bình giữ nhiệt in logo còn là vật truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang dự định chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng khách hàng thì dưới đây là những mẫu bình giữ nhiệt đẹp in logo mà Wowgift giới thiệu sau đây.

Lợi ích của quà tặng bình giữ nhiệt in logo

Lợi ích cho người nhận

Một món quà mang lại giá trị sử dụng cho người nhận chắc chắn sẽ làm cho họ hào hứng đón nhận. Tặng bình giữ nhiệt cho khách hàng doanh nghiệp là ý tưởng tốt. Vì họ sẽ sử dụng nó trong đời sống ngày hằng. Bình giữ nhiệt giúp giữ cho nước mát, ấm theo nhu cầu của chủ nhân. Bình giữ nhiệt là vật dụng mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Nó là vật dụng nhỏ đựng nước ấm hoặc nước mát theo mùa và nhu cầu của người dùng. Bình giữ nhiệt nhỏ có thể theo chủ nhân đi khắp nơi khi đi học, đi làm, đi chơi. Vì thế, đây là quà tặng hữu ích đối với người nhận. Bạn có thể tham khảo chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng nhỏ cho khách hàng, quà tặng nhân viên.

Hoặc bạn kết hơp với ô che để tạo thành bộ giftset quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng VIP, hay quà tặng sếp.

Với quà tặng bình giữ nhiệt, bạn có thể chọn chất liệu inox hoặc bình giữ nhiệt tre. Cả hai chất liệu đều an toàn với người sử dụng. Với bình giữ nhiệt tre thì vỏ bằng tre, lõi bằng thủy tinh giữ nhiệt tốt và an toàn. Khi chọn quà tặng cho khách hàng bạn có thể tham khảo chất liệu inox hoặc tre tùy vào sở thích và ngân sách của doanh nghiệp.

Quà tặng bình giữ nhiệt in logo phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Ví dụ như nhân viên văn phòng, sinh viên, học sinh, người nội trợ, những người kinh doanh online,…. Đây là quà tặng hữu ích với mọi người.

Lợi ích cho doanh nghiệp

Không chỉ mang lại lợi ích cho khách hàng, bình giữ nhiệt in logo còn mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Quà tặng bình giữ nhiệt như một chất xúc tác gắn kết mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng ngày càng thân thiết hơn.

Vì nó là vật dụng hữu ích nên chắc chắn khi nhận được sẽ cảm thấy vui vẻ. Khi khách hàng cảm thấy vui vẻ là khi doanh nghiệp cũng nhận lại được niềm vui. Vì khách hàng đã có cảm tình với doanh nghiệp. Khi họ có thiện cảm với doanh nghiệp thì họ sẽ tiếp tục mua hàng, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Như vậy, doanh nghiệp có thêm khách hàng thân thiết. Hơn thế nữa, khách hàng cũ sẽ giới thiệu khách hàng mới cho doanh nghiệp. Bởi vì dịch vụ chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp tốt, sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý.

Bình giữ nhiệt in logo còn là vật truyền thông thương hiệu doanh nghiệp. Thông qua logo in trên sản phẩm, nhiều người sẽ biết đến doanh nghiệp nhiều hơn.

Giới thiệu một số mẫu bình giữ nhiệt đẹp làm quà tặng khách hàng

Quà tặng doanh nghiệp Wowift giới thiệu đến bạn một số mẫu thiết kế quà tặng bình giữ nhiệt in logo.

Mẫu 1: Đây là mẫu bình giữ nhiệt inox có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Bạn chọn mẫu bình giữ nhiệt này có thể chọn màu sắc theo yêu cầu. Bình giữ nhiệt chất liệu inox an toàn cho người sử dụng và bền. Việc in quà tặng doanh nghiệp có logo còn giúp tăng nhận diện thương hiệu.

bình giữ nhiệt in logo
Bình giữ nhiệt inox làm quà tặng khách hàng

Mẫu 2: Bình giữ nhiệt inox màu trắng

Bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt in logo còn có thể làm quà tặng khách hàng nhân dịp khai trương. Món quà tặng nhỏ cho khách hàng nhưng hữu ích và mang lại niềm vui cho họ. Bình giữ nhiệt có giá thành khoảng từ 90k-150k, tùy vào ngân sách mà bạn chọn mẫu bình phù hợp với ngân sách. Mẫu bình giữ nhiệt màu trắng in logo rõ ràng và nổi bật thương hiệu doanh nghiệp.

Mẫu 3: Bình giữ nhiệt tre

bình giữ nhiệt tre in logo

Bạn cũng có thể chọn bình giữ nhiệt tre làm quà tặng khách hàng. Món quà như một lời cảm ơn mà doanh nghiệp gửi tặng đến khách hàng. Bình giữ nhiệt tre thân thiện với môi trường, tạo cảm giác gần gũi với người dùng. Bình cũng có thể in logo hay hình ảnh nhân vật. Quà tặng bình giữ nhiệt bằng tre cũng rất được lòng người dùng vì xu hướng vật liệu thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Bình giữ nhiệt tre in logo doanh nghiệp hoặc làm quà tặng kỷ niệm đại hội.

Mẫu 4: Bình giữ nhiệt tre in hình nhân vật

bình giữ nhiệt tre
Bình giữ nhiệt tre in logo làm quà tặng khách hàng hoặc quà tặng nhân viên

Bình giữ nhiệt tre in hình ảnh nhân vật có thể làm quà tặng khách hàng hoặc quà tặng nhân viên. Bạn có thể tùy chọn hình ảnh mà bạn yêu thích. Ví dụ hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh để phù hợp với khách hàng là trẻ em. Hoặc hình ảnh chủ nhân của món quà. Công nghệ in màu hiện đại nên tạo ra sản phẩm bình giữ nhiệt in hình bắt mắt.

Mẫu 5: Bình giữ nhiệt hiển thị số đo nhiệt độ

quà tặng bình giữ nhiệt
Mẫu bình giữ nhiệt hiển thị số đo nhiệt độ in logo làm quà tặng khách hàng

Bình giữ nhiệt hiển thị số đo nhiệt độ giúp cho chúng ta biết được nhiệt độ nước ở trong bình. Từ đó sử dụng nước theo nhu cầu. Ví dụ như nước còn nóng thì không nên uống luôn mà để cho nó nguội rồi uống. Đó là điểm đặc biệt nhất của mẫu bình giữ nhiệt này. Bình giữ nhiệt hiển thị nhiệt độ cũng có thể in logo thương hiệu lên. Vì thế, nếu yêu thích mẫu bình giữ nhiệt này, bạn có thể chọn nó làm quà tặng khách hàng hoặc quà tặng nhân viên.

Trên đây là một số mẫu bình giữ nhiệt đẹp in logo thương hiệu mà Wowgift giới thiệu đến khách hàng. Bạn có thể tham khảo và chọn làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp. Tùy vào ngân sách mà bạn chọn mẫu bình giữ nhiệt phù hợp.

Bạn đặt bình giữ nhiệt làm quà tặng khách hàng, nhân viên, quà tặng sếp hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *