Lịch gỗ để bàn làm quà tặng tết cho khách hàng năm 2023

Lịch gỗ để bàn là quà tặng được doanh nghiệp chọn làm quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác, quà tặng nhân viên. Lịch gỗ có thiết kế mới vẻ với các hình dáng dưới đây. Chất liệu gỗ công nghiệp được làm kỹ càng và có sơn gỗ chống mốt mọt. Bạn đặt quà tặng hãy liên hệ với xu hướng quà tặng Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn. Dưới đây là những mẫu lịch gỗ để bàn mới nhất làm Wowgift giới thiệu đến khách hàng.

Tại sao chọn lịch gỗ để bàn làm quà tết khách hàng?

Ý nghĩa của lịch gỗ để bàn

Lịch gỗ để bàn mang lại giá trị cho người nhận. Nó đặt trên bàn để xem thời gian, cũng là cách để trang trí cho không gian làm việc thêm đẹp.

Lịch gỗ để bàn với ngân sách trung bình với khoảng giá từ 250k. Giá thành tốt nhất khi đơn hàng với số lượng sản phẩm lớn. Đây là món quà tặng hữu ích và sang trọng đối với mọi người.

Lịch gỗ 2023 thiết kế mới mẻ với linh vật con mèo và hình bông hoa đào, mai tượng trưng cho ngày tết. Lịch gỗ có sơn màu chống mối mọt. Bộ sản phẩm phù hợp để bạn chọn làm quà tặng khách hàng dịp tết. Nhất là với những người làm văn phòng. Họ thường đặt lịch ở trên bàn làm việc để tiện xem thời gian.

Một số mẫu lịch gỗ

Bạn tham khảo những mẫu lịch gỗ mới nhất năm nay để chọn làm quà tặng khách hàng. Lịch gỗ in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Lịch gỗ để bàn có khe để cắm bút rất tiện cho công việc và làm cho góc làm việc gọn gàng. Lịch chia làm thành 2 phần, 1 phần trang trí và 1 phần thiết kế lịch.

Có hai mẫu lịch trang trí cho bạn lựa chọn dưới đây. Một là mẫu hình tròn và mẫu còn lại là thiết kế hình bông hoa mai. Bạn hãy liên hệ với xu hướng quà tặng Wowgift khi yêu thích một mẫu nào đó.

Đặt lịch gỗ để bàn làm quà tặng?

Khách hàng đặt quà tết doanh nghiệp với sản phẩm lịch gỗ để bàn hãy liên hệ với Wowgift. Ngoài ra, Wowgift còn có các sản phẩm lịch giấy để bàn, lịch gỗ treo tường, lịch giấy treo tường. Sản phẩm quà tặng đặt hàng với số lượng lớn sẽ có giá tốt nhất. Khách hàng được miễn phí vận chuyển toàn quốc hoặc hỗ trợ phí vận chuyển,

Liên hệ với xu hướng quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *