Khách hàng thích quà tặng như thế nào?

Khi chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp, bạn nên tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng. Vì hiểu khách hàng muốn gì bạn sẽ gửi tặng họ món quà mà họ hào hứng đón nhận. Như vậy, doanh nghiệp chiếm được thiện cảm với khách hàng. Khi mà chiếm được thiện cảm với khách hàng thì khách hàng sẽ trở thành khách hàng thân thiết. Điều đó mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Hôm nay xu hướng quà tặng doanh nghiệp Wowgift nêu ra một vài lưu ý về nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp. Mời bạn tham khảo.

Nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp

Mua được sản phẩm chất lượng và giá thành phải chăng

Điều đầu tiên mà khách hàng muốn đó là mua được sản phẩm chất lượng. Họ yên tâm về sản phẩm khi sử dụng. Khi doanh nghiệp bán sản phẩm chính là bán sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp. Hơn nữa, sản phẩm phải là được bán hàng với giá thành phải chăng. Khi mà khách hàng hài lòng với sản phẩm thì điều đó cũng mang lại giá trị tuyệt vời cho doanh nghiệp. Bạn sẽ chiếm được cảm tình của khách hàng. Họ có thể trở thành khách hàng thân thiết với doanh nghiệp trong tương lai.

Có được quà tặng khuyến mãi hữu ích 

Chăm sóc khách hàng bằng chương trình quà tặng khách hàng khuyến mãi là cách gây được thiện cảm mạnh mẽ với khách hàng. Vì tâm lý khách hàng đều thích có được món quà tặng khuyến mãi mà họ có thể sử dụng trong cuộc sống. Quà tặng doanh nghiệp có in logo thương hiệu còn là cách để truyền thông thương hiệu. Đây là cách Marketing không tốn kém chi phí mà lại tinh tế. Một món quà hữu ích giúp ích cho cuộc sống của họ chắc chắn nhận được sự yêu thích từ khách hàng. Khi doanh nghiệp xây dựng được mối quan hệ thân thiết với khách hàng thì doanh có cơ hội tăng được doanh số.

Khách hàng cũ có ấn tượng tốt với doanh nghiệp họ sẽ giới thiệu khách hàng mới cho doanh nghiệp. Chương trình quà tặng nhỏ cho khách hàng là cách chăm sóc khách hàng tốt và hiệu quả. Đây là cách mà các doanh nghiệp áp dụng theo tháng hay quý và quà tết doanh nghiệp.

Quà tặng thiết kế đẹp

Món quà có thiết kế đẹp là điều mà ai cũng yêu thích. Vì tâm lý chung ai cũng đều yêu cái đẹp. Vì thế, khi chọn quà tặng cho khách hàng, bạn nên tìm chọn sản phẩm quà tặng có thiết kế đẹp và bắt mắt. Ngoài việc quà tặng hữu ích, chất lượng tốt thì thiết kế đẹp tạo được ấn tượng với người nhận. Họ chắc chắn sẽ rất vui vẻ và hào hứng với món quà mà doanh nghiệp tặng họ.

Được giảm giá khi mua hàng với số lượng lớn

Bạn cũng có thể áp dụng chương trình giảm giá thành khi khách hàng mua hàng với số lượng lớn. Đây cũng là tâm lý chung mà khách hàng mong muốn. Ví dụ nếu mua nửa kg hạt điều thì có giá là 165.000 đồng. Còn nếu mua 1 kg hạt điều thì giá của nó là 320.000 đồng. Giá thành giảm 10.000 đồng so với khi bạn mua lẻ nửa ký theo từng đợt.

khi bạn hiểu được điều khách hàng mong muốn của khách hàng rồi bạn tìm món quà phù hợp. Quà tặng kết nối mối quan hệ giữa người trao tặng và người nhận. Vì thế hãy chú trọng vào khâu chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp của bạn.

Quà tết cho khách hàng 

Với quà tết cho khách hàng, bạn cũng chọn món quà hữu ích và phù hợp với ngân sách. Quà tặng in logo giúp tăng nhận diện thương hiệu. Bạn tham khảo một số gợi ý từ xu hướng quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

  • Bình giữ nhiệt in logo
  • Bộ ấm chén in logo
  • Bình cốc sứ in logo
  • Ca sứ in logo
  • Hạt dinh dưỡng
  • Bộ hộp thủy tinh đựng thực phẩm
  • Bộ hộp thủy tinh đựng gia vị

quà tặng doanh nghiệp

Tùy vào ngân sách mà bạn chọn sản phẩm quà tặng phù hợp. Khi số lượng khách hàng nhận quà lớn thì bạn chọn quà tặng khách hàng giá rẻ để tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp. Với quà tặng khách hàng VIP, bạn chọn món quà tặng cao cấp vì họ là nhóm người mang lại doanh số cao và ổn định cho doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với quà tặng Wowgift khi bạn cần thêm sự tư vấn. Bạn có thể gọi tới Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng quà tết doanh nghiệp.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *