Dự án quà tặng khách hàng: bộ giftset in logo thương hiệu Honda Quảng Bình

Vừa qua, Công ty quà tặng Wowgift vừa hoàn thành dự án quà tặng khách hàng cho thương hiệu Honda Quảng Bình. Đây là một dự án với sản phẩm bộ Giftset in logo thương hiệu Honda Quảng Bình, bao gồm sổ và bút viết in logo. Với lợi thế in số lượng lớn, giá thành hợp lý, chất lượng in cao cấp, Wowgift đã mang đến những sản phẩm tuyệt vời dành cho Honda Quảng Bình. Mời bạn cùng tham khảo.

Bộ giftset in logo Honda Quảng Bình gồm Sổ và bút viết

Bộ Gifset sổ bút in logo
Bộ Gifset sổ bút in logo thương hiệu Honda Quảng Bình

Như hình ảnh trên, các bạn có thể thấy, Honda Quảng Bình lựa chọn gam màu đỏ truyền thống thương hiệu của công ty kết hợp với màu trắng tạo nên sự hài hòa cho sản phẩm. Chúng ta đều biết rằng, bộ Gifset sổ bút là bộ sản phẩm làm quà tặng doanh nghiệp cực kỳ hiệu quả và ý nghĩa. Bút và sổ chính là 2 vật dụng văn phòng sử dụng thường xuyên của các nhân viên văn phòng, nhân viên Sale trong các cuộc họp hay bàn công việc, ghi chú…

Lựa chọn bộ Giftset sổ và bút viết là lựa chọn hợp lý của Honda Quảng Bình. Bởi các khách hàng khi mua xe hoặc đã mua xe được tặng một sản phẩm thông dụng, tính ứng dụng cao. Mặt khác, Bộ Gifset sổ bút này có thể in logo cực kỳ dễ dàng. Qua đó giúp quảng bá thương hiệu Honda Quảng Bình sâu rộng đến công chúng toàn khu vực. Thiết kế logo và hình ảnh hài hòa, màu sắc bắt mắt làm cho bộ quà tặng này luôn nổi bật.

Tại sao chọn bộ Gifset in logo thương hiệu Honda làm quà tặng khách hàng?

Bộ Gifset sổ bút in logo

Như chia sẻ ở trên, bộ Gifset sổ bút là những vật dụng văn phòng cực kỳ thông dụng với phần lớn mọi người. Sản phẩm này khi dành tặng các khách hàng mua xe hay dịch vụ tại doanh nghiệp, chắc hẳn sẽ thấy vui và luôn xem đó như một kỷ niệm tốt đẹp. Ngoài ra, việc in logo thương hiệu Honda Quảng Bình chính là một phương pháp marketing cực kỳ hiệu quả mà tốn ít chi phí.

Dịch vụ in quà tặng doanh nghiệp Wowgift là dịch vụ quà tặng doanh nghiệp giá rẻ lại vừa chất lượng. Ở chúng tôi, khi in số lượng lớn quà tặng thì giá rất hợp lý bởi Wowgift có xưởng in quà tặng. Cam kết giá tốt tại xưởng và chất lượng hàng đầu hiện nay. Đặc biệt, Honda Quảng Bình lựa chọn phương pháp in lưới, ép nhũ hoặc ép kim, đây là một phương pháp mang lại sản phẩm chất lượng và bền đẹp cho quà tặng khách hàng.

Khách hàng chọn phương pháp in lưới, ép nhũ hoặc ép kim

Dưới đây, mời bạn cùng tìm hiểu một chút về phương pháp in lưới, ép nhũ ép kim để hiểu hơn về cách chúng tôi tạo ra sản phẩm chất lượng.

Phương pháp ép nhũ, ép kim

Nhằm tạo ra sản phẩm in ấn có tính thẩm mỹ cao, sang trọng và cao cấp hơn, thu hút khách hàng hơn thì hiện nay người ta sử dụng phương pháp ép nhũ, ép kim. Đây là 2 kỹ thuật lâu đời nhưng rất hiệu quả và được tin dùng đến ngày nay.

Ép nhũ, ép kim chính là những kỹ thuật lâu đời đã được sử dụng trong ngành in. Với mục đích làm cho sản phẩm thẩm mỹ cao, chất lượng và đẹp hơn so với các phương pháp in thông thường. Kỹ thuật ép nhũ, ép kim được thực hiện trên giấy, da… và được ứng dụng trong làm bao thư, folder, cardvisit hay bài da simili..

Ép kim là gì?

Ép kim là một kỹ thuật sử dụng lực ép lớn cùng nhiệt để ép lớp kim loại mỏng lên giấy hay lên da. Do vậy để có thể ép kim thì cần phải sử dụng khuôn. Hiện nay có 2 loại khuôn phổ biến là khuôn kẽm và khuôn đồng.

Với khuôn kẽm thì thường sử dụng trong ép kim, giá thành rẻ và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên khuôn kẽm sử dụng không bền bằng đồng. Do vậy ép kim thường dùng trong làm cardvisit hay các ấn phẩm thường dùng ép kim toàn bộ nôi dung, dập nổi dập chìm, phủ UV hay ép kim bồi 3D…

Ép nhũ là gì?

Ép nhũ chính là một kỹ thuật gia công sau khi in, ép nhũ giúp cho sản phẩm có tính thẩm mỹ cao hơn. Tuy vậy khác với ép kim, quy trình này sẽ phục vụ cho nhu cầu cần gấp và in nhanh của khách hàng.

Ép nhũ sử dụng loại mực nhũ đặc biệt, sẽ không sử dụng khuôn mà thường dùng luôn máy in mực nhũ in trên ấn phẩm. Màu sắc lựa chọn ép kim hay ép nhũ đều đa dạng. Tùy vào từng yêu cầu của khách hàng mà in, thường thì lựa chọn mà bạc Sliver, vàng Golden, tím, trắng camay hay màu xanh…

Mặc dù ép kim và ép nhũ đều ra đời rất lâu trong ngành in ấn, tuy nhiên đến nay vẫn được ứng dụng bởi tính hiệu quả và tiện lợi của nó.

Vậy là với những kiến thức cơ bản về ép kim và ép nhũ, chúng ta đã biết được cách mà Wowgift mang đến sản phẩm Giftset sổ và bút viết in logo thương hiệu Honda Quảng Bình. Với những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, chắc chắn đây là những món quà tuyệt vời dành cho khách hàng.

Wowgift tự hào là thương hiệu quà tặng doanh nghiệp sáng tạo hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực, chúng tôi có đủ năng lực và tiềm lực để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất tới quý doanh nghiệp và đơn vị. Nếu có nhu cầu in quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng, quà tặng đại hội... Xin vui lòng liên hệ hotline 0877 770 533 để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *