7 cách tạo chương trình khuyến mãi khách hàng dịp tết

Chương trình quà tặng khuyến mãi được doanh nghiệp áp dụng thường xuyên hoặc theo quý, tháng. Chương trình mang lại nhiều giá trị thiết thực cho cả doanh nghiệp và kách hàng. Dịp tết là dịp mà doanh nghiệp sẽ áp dụng liên tục nhằm thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp. Vì cuối năm là dịp mà sức mua hàng của khách hàng mạnh mẽ nhất. Dưới đây là 7 cách tạo chương trình khuyến mãi khách hàng dịp tết. Bạn tham khảo áp dụng cho chương trình quà tặng khách hàng dịp tết.

Quà tặng khách hàng khuyến mãi

Khi khách hàng mua hàng thì công ty có tặng kèm thêm sản phẩm quà tặng khuyến mãi. Món quà tặng nhỏ cho khách hàng mang lại giá trị sử dụng cho khách hàng. Khi họ được tặng một món quà hữu ích chắc chắn họ sẽ rất thích. Đây là cách để giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới. Khuyến khích khách hàng mua hàng với số lượng nhiều hơn trong dịp tết. Quà tặng in logo còn để lại dấu ấn với khách hàng. In quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng giúp tăng nhận diện thương hiệu.

Giảm giá khi mua sản phẩm đạt hóa đơn quy định

Hoặc bạn áp dụng phương án giảm giá cho khách hàng khi mua sản phẩm đạt hóa đơn quy định. Như vậy đây cũng là phương áp kích thích sự mua sắm của khách hàng. Nhưng giảm giá với một mức giá trị % để khách hàng có cảm hứng mua hàng. Việc giảm giá sản phẩm cũng nói lên cách chăm sóc khách hàng tốt. Từ đó, khách hàng có cảm tình với doanh nghiệp. Họ sẽ quay trở lại mua hàng, hay sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp nhiều hơn.

Quay số trúng thưởng

Quay số trúng thưởng là món quà hữu ích với người nhận. Chiêu thức quay số trúng thưởng lớn thu hút đông đảo khách hàng. Đây là phương thức được doanh nghiệp sử dụng nhiều vào dịp tết. Ví dụ như một số hãng xe lớn như Honda, Yamaha. Hãng bột giặt nổi tiếng OMO, hãng đồ điện tử Samsung,….

Miễn phí dịch vụ tư vấn, thiết kế

Miến phí dịch vụ tư vấn, thiết kế cũng là cách để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Đây là cách mà doanh nghiệp chú trọng vào việc chăm sóc khách hàng. Khách hàng cảm thấy thật sự thoải mái khi mà được miến phí thiết kế. Như vậy trong khi làm việc họ sẽ thoải mái và có thiện cảm với doanh nghiệp. Chăm sóc một khách hàng tốt, bạn có cơ hội có thêm nhiều khách hàng mới. Vì khách hàng cũ sẽ giới thiệu khách hàng mới đến mua hàng hay sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Tặng quà cho khách hàng thân thiết, khách hàng VIP

Quà tặng là chất dẫn gắn kết các mối quan hệ gần gũi hơn. Tâm lý khách hàng đều thích được tặng quà. Với quà tặng khách hàng VIP, quà tặng khách hàng thân thiết thể hiện được sự trân trọng với người nhận. Thông qua quà tặng doanh nghiệp in logo thương hiệu doanh nghiệp cũng được quảng bá tới khách hàng thân thiết.

quà tặng khuyến mãi khách hàng

Bán combo sản phẩm

Việc bán combo cũng là hình thức giảm giá sản phẩm và tăng được số lượng hàng bán cho khách hàng. Khách hàng cũng thích tiết kiệm thêm tiền nên họ cũng sẽ thích mua dạng combo. Ngày nay, nhiều cửa hàng bán lẻ, doanh nghiệp áp dụng theo phong cách này. Bạn sẽ không gặp tồn kho quá nhiều hàng dẫn đến bị ngưng đọng tiền vốn.

Giảm giá sản phẩm trực tiếp

Giảm giá sản phẩm trực tiếp thể hiện sự hào phóng của doanh nghiệp. Khi bạn hào phóng chắc chắn khách hàng sẽ rất có cảm tình với doanh nghiệp. Họ không chỉ đến mua hàng một lần mà họ còn trở lại mua hàng thêm nhiều lần nữa. Sự hào phóng lấy được thiện cảm của khách hàng. Tương lai, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều giá trị và lợi ích từ sự hào phóng này.

Các chương trình quà tặng sinh nhật

Nhân dịp sinh nhật doanh nghiệp, bạn có thể có những món quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên. Quà tặng khách hàng giá rẻ nhưng mang lại giá trị sử dụng cho doanh nghiệp. Hoặc là nhân dịp sinh nhật khách hàng, bạn thể hiện sự quan tâm, trân trọng đối với khách hàng. Doanh nghiệp mang đến sự bất ngờ cho khách hàng khi bạn nhớ đến ngày sinh của họ và có món quà tặng họ. Điều đó chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng vui vẻ và hài lòng.

Tặng kèm dịch vụ khi mua sản phẩm

Mua điện thoại tặng kèm dịch vụ bảo hành, sửa chữa. Mua ô tô tặng kèm dịch vụ bảo hiểm,… Khiến họ nghĩ họ đang mua được một món hời. Cách tặng quà này cũng rất được sự hào hứng đón nhận từ người nhận.

Đó là các phương án để thu hút khách hàng bằng chiến lược khuyến mãi. Đặc biệt là dịp tết doanh nghiệp đều có chương trình khuyến mãi nhằm thúc đẩy sức mua hàng của khách hàng. Bạn đặt quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên hãy liên hệ với quà tặng Wowgift nhê!.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *